4gamerslogo

4GAMERShttps://www.4gamers.com.tw/

Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực eSports tại Đài Loan, với mục đích thúc đẩy và phát triển phong trào eSports đồng thời xây dựng một cộng đồng tích cự, lành mạnh. 4Gamers là đối tác trong việc phát hành các tựa game eSports trong khu vực như Hearthstone, Starcraft II, League of Legends. Tháng 8/2014, 4Gamers lần đầu tiên tổ chức sự kiện WirForce Lan Party, thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức và game thủ.


playdota lp side logo

PLAYDOTA VIETNAM - www.playdota.vn

Playdota Vietnam là nhóm tình nguyện hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng Dota 2 nói riêng và eSport nói chung, được thành lập tháng 6 năm 2013 bởi những game thủ yêu thích tựa game này. Playdota Team hiện đang là đơn vị chủ quản cổng thông tin www.playdota.vn. Sứ mệnh của Playdota Vietnam là mang đến nhiều giải đấu chất lượng hơn nữa cho cộng đồng game thủ Việt Nam.


cyzone lp sidebar logo

CYZONE VIETNAM - www.facebook.com/cyzone.vn

Địa chỉ: 79 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội. Cyzone Stadium là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu eSport lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Với quy mô 300 PC trên tổng diện tích 1000m2 cùng với sân khấu, phòng thi đấu, phòng luyện tập... Cyzone Stadium là địa điểm tốt cho các giải đấu.


500anhemlogo01

500 ANH EMhttps://www.facebook.com/500anhem

500 ANH EM GAMING là một tổ chức hoạt động trong việc phát triển bộ môn Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO). Thành lập từ tháng 2/2016, nhóm thực hiện công tác tổ chức giải đấu và xây dựng cộng đồng tại khu vực Hà Nội. Luôn đồng hành, theo sát cùng sự phát triển phong trào đang ngày càng sâu rộng của CS:GO tại Việt Nam, cái tên 500 Anh Em đã trở nên hết sức quen thuộc với tất cả người chơi CS:GO nói riêng và eSports nói chung.