Mỹ Hầu Vương đã đến

Melee - Carry - Escape - Disable 

Luôn luôn tìm kiếm một cuộc chiến vĩ đại, Monkey King luôn đứng trên đỉnh những ngọn cây, che phủ bởi những chiếc lá và làm bất ngờ kẻ địch của mình. Đội quân khỉ của hắn áp đảo kẻ địch, sự nhanh nhẹn của hắn lừa gạt mọi đối thủ giữa sự hỗn loạn của cuộc chiến và luôn sẵn sàng giáng xuống cây gậy huyền thoại của mình, chấm dứt mọi hy vọng đào thoát.

 monkey king lore

 

Bản năng của hắn luôn dẫn dắt hắn vào mọi cuộc rắc rối

The Monkey King đã được sinh ra để trêu đùa mọi thứ

500 năm bị giam giữ dưới núi, một nhà tù bằng đá do các vị thần cổ xưa tạo ra để ngăn chặn những cuộc nổi loạn đầy tính trẻ trâu của hắn. Tuy nhiên, như những câu chuyện xưa, Monkey King là bất tử. Vì thế hắn đợi. Cho đến khi các vị thần cho hắn một cơ hội, hắn phải chịu đựng và chấp nhận việc bảo vệ một người phàm trẻ tuổi  trong cuộc hành trình đầy gian khổ như cái giá cho tự do của chính mình. Thoát ra từ sự giam cầm, Wukong thực hiện lời hứa của mình trong danh dự và đến giữa các vị thần với những điều tốt đẹp. Chẳng mấy chốc họ sẽ tìm thấy, tuy nhiên, không phải tất cả các linh hồn đều thần thánh – Monkey King khao khát phiêu lưu và vinh quang. Và đã đến lúc cho những câu chuyện mới được biết đến.

 

Bộ kỹ năng

Boundless Strike

Monkey King đập gậy xuống đất, stun kẻ địch theo đường thẳng và gây damage crit dựa trên sát thương của mình.

skill 1

Tree Dance

Monkey King nhảy lên đỉnh ngọn cây, tìm kiếm cơ hội nhảy vào cuộc chiến và khiến Primal Spring khả dụng.

skill 2

Primal Spring

Từ đỉnh ngọn cây đang đứng, Monkey King nhảy vào giữa trận chiến, slow và gây damage trong vùng tiếp đất dựa trên thời gian cast skill.

skill 3

Jingu Mastery

Monkey King tích trữ sức mạnh sau mỗi lần tấn công kẻ địch, tăng damage và hút máu trong số lần tấn công nhất định khi đủ điểm.

skill 4

Mischief

Kỹ năng thiên phú của Monkey King, biến hình để lừa dối đối thủ, sử dụng địa hình xung quanh làm cảm hứng cho việc ngụy trang.

skill 5

Wukong’s Command

Thổi lông vào vùng chiến trường, triệu hồi quân đoàn khỉ để đánh hội đồng địch trong vùng ảnh hưởng.

ulti

 

Comic – The New Journey

Chỉ khi giành chiến thắng trong cuộc chiến Ancients, Sun Wukong mới có thể nhận được quyền thống trị phía trên các vị thần đang thử thách hắn. Cuộc chiến quyết định vận mệnh thế giới đang chờ đợi hắn ta, nếu như hắn không bị xao nhãng trên đường…

comic 1

 

Monkey King Terran

  • Địa hình map mới, vĩnh viễn
  • Giá 12.99 trump
  • Mua trước ngày 13/01/2017 được giảm giá 35%

terran wukong 1

terran wukong 2

terran wukong 3

 

Great Sage’s Reckoning

Arcana Wukong với 4 style khác nhau dựa trên 3 sự kiện đầu tiên trên cuộc hành trình của mình. Arcana đi kèm voice effects, animations và nhiều thứ khác. Hiệu ứng style thay đổi dựa trên level của Ultimate.

Giá: chưa có

Mua trước ngày 31/01/2017 sẽ nhận được items chất lượng “EXALTED”.

form-1

form-2

form-3

form-4

 

Comic Arcana – Legends of The Monkey King

Dù chỉ có 3 trong số hàng ngàn câu chuyện của Monkey King, nó cũng khiến biết bao anh hùng khác phải cảm thấy xấu hổ. Huyền thoại này sống vì một lý do…

comic 2

 

Monkey King Announcer Pack and Killing Spree Bundle

Không ai biết rõ về các trận đánh tuyệt vời hơn Sun Wukong. Lời bình luận của Monkey King sẽ thay thế cho announcer và killing spree mặc định.

Giá: 5.99 trump

announcer pack

Thông tin chi tiết về Monkey King các bạn có thể theo dõi tại đây

New Hero: Sun Wukong - The Monkey King