Rạng sáng nay, Valve đã tung ra Immortal Treasure II của Fall Battle Pass 2016.

Treasure lần này bao gồm set của 7 hero bao gồm: Lion, Silencer, Storm Spirit, Dark Seer, Treant Protector, Very Rare Spirit Breaker và Extremely Rare Juggernaut.

Đánh giá sơ qua thì các set không có gì đặc biệt ngoại trừ set cuối của Juggernaut vô cùng đẹp. Tất nhiên để sở hữu set này không dễ dàng gì với việc là Extremely Rare. Vấn đề ở đây là, Jugg đã có một đống set vậy mà vẫn được Valve add thêm một set vô cùng chất lượng nữa. Quan trọng hơn, Jugg sẽ là hero tiếp theo có Arcana, vậy mà vẫn cho ra mắt một set mới hoành tráng như thế này nữa. Nếu Arcana Jugg mà không thể đẹp hơn được như thế này thì sẽ có nhiều chuyện để bàn rồi đây.

jugg 1

"Gabe 2016: anh thích thì anh cho ra set mới thôi, đâu cần quan tâm Arcana mới như thế nào."

Ngoài ra, Battle Pass cũng được tăng thêm một hệ thống quest mới mang tên The Twin Forks. Hệ thống này bao gồm 6 quest tương ứng của 6 hero bao gồm:

  • Comeback Mechanic: Wraith King
  • A Lich In Your Plans: Lich
  • Reality Check: Spectre
  • Mist Opportunities: Abbadon
  • Pact and Ready: Clinkz
  • Siphon Demand: Death Prophet

Hoàn thành toàn bộ 6 quest này, bạn sẽ mở ra thêm một quest ẩn nữa để nhận phần thưởng là một courier chủ đề Halloween.

Lưu ý: Hệ thống quest này có thời hạn, chỉ kéo dài đến ngày 14/11/2016 tức hơn 2 tuần nữa. Vì vậy nên log Dota 2 và cày quest luôn kẻo nhỡ.

Chốt hạ, Valve cũng đã ra thông báo cho phần 2 của True Sight. Tiếp tục là hành trình đến Boston Major của Fnatic và EG và sẽ ra mắt vào ngày 30/11/2016, ngay trước khi Boston Major chính thức bắt đầu.

p/s: Artour đánh bóng bàn tệ quá :kappa: