Mòn mỏi chờ đợi thời khắc ra mắt hero mới Underlord cả ngày không thấy, các game thủ tại Việt Nam vừa tắt máy đi ngủ thì ngay lập tức Valve tung ra bản update The Dark Rift. Và tất nhiên tâm điểm chính là sự xuất hiện của Underlord.

Với sự ra mắt của hero mới chắc chắn những trận đấu sắp tới sẽ vô cùng sôi động, nếu không nhanh tay thì bạn sẽ chẳng thể pick nổi Underlord đâu. Underlord gia nhập chiến trường Dota 2 rất có thể sẽ đưa chiến thuật Rat quay lại thời kỳ hoàng kim trước đây. Theo như đánh giá của những người đầu tiền cầm ngay Underlord khi vừa có update thì hero mới khá bá, với damage to, tốc đánh nhanh, animation last hit dễ. Có thể nói đầu game Underlord rất dễ farm và đì lane đối phương.

udl

Chào mừng đứa con cuối cùng.

skill under

Bộ skill của Underlord.

 

Video phô diễn skill.

Update khác

Valve đã cho ra mắt hệ thống giao diện tóm tắt tổng hợp trận đấu mới. Bên cạnh đó nhiều thông số của trận đấu cũng được tổng hợp chi tiết hơn, giúp người chơi dễ dàng phân tích những game đấu cũ.

Giao diện tổng hợp trận mới.

Overview: Bấm vào hình mỗi hero, hệ thống sẽ cho bạn xem một bảng phân tích chi tiết về phong cách chơi và các thông số của người chơi đó trong trận.

Scoreboard: ngoài những thông số KDA, last hit, deni, GPM, XPM như cũ. Valve bổ sung thêm Networth, lượng damage gây ra, Heal hỗ trợ đồng đội nữa.

Graphs: Cung cấp thông số kinh nghiệm, networth giống như khi ta xem replay. Ngoài ra, có thêm mục thời điểm người chơi sở hữu item, giúp so sánh lượng đồ giữa những người chơi ở các thời điểm.

Bản cập nhập lần này cũng có thêm bảng thống kê số liệu đồng đội. Từ bảng thống kê này, người chơi có thể xem đâu là người đồng đội hiệu quả nhất với mình. Theo dõi những thông số, winrate, thành quả đạt được để cùng nhau chơi tốt hơn qua mỗi trận đấu.

ng i

 

Test Underlord.