Ngay khi nhận thấy lượng tiền đổ vào The International 2016 chững lại, Gabe tung chiêu bài giảm giá để lôi kéo ví tiền của người chơi.

Toàn bộ các team đủ điều kiện bay tới Seattle tham dự TI6 đã lộ diện cũng là lúc Valve khẩn trương gom tiền cho giải đấu lớn nhất của Dota 2. Gói giảm giá này sẽ giúp người chơi tiết kiệm 60% chi phí.

Khách hàng của Battle Pass sẽ có cơ hội tậu Battle Level Bundle, bao gồm 50 Battle levels (level 50), 2 Immortal Treasure I, 2 Immortal Treasure II, 2 Collector's Cache với giá chỉ 14.99 USD (tương đương 333.000 VND). Chương trình sẽ bắt đầu từ hôm nay cho tới Thứ Hai ngày 4 tháng 7. Mỗi người chơi sẽ được mua giới hạn một và chỉ một Battle Level Bundle. Hiện tại tổng giá trị giải thưởng của TI6 đang ở mức hơn 14 triệu USD. Chắc chắn con số này sẽ tăng nhanh trong những ngày tới nhờ Battle Level Bundle.

*Có một lưu ý là những người không có Wallet sẽ không thể tham gia đợt giảm giá này.

Update khác:

  • Battle Points sẽ được cấp cho những dự đoán chính xác tại vòng loại khu vực.
  • Có thể kiểm tra được điểm của bạn tại Battle Points Log hoặc phía trên của phần Qualifier Predictions trong Compendium để xem những dự đoán chính xác đã được trả thưởng.

Playdota.vn