Một tuần trôi qua và chúng ta lại cùng ngó xem vừa qua nhưng set mới nào đang được dân tình chú ý.

Broodmother - Crushader

bm

Ôi em yêu ảo lòi luôn, Mẹ Nhện đã được chuyển thành Mẹ Tôm. Phải nói là độ sáng tạo của tác giả thật bất ngờ, lại còn tốt bụng làm hẳn 2 màu sắc cho set. Nhìn 2 màu set Crushader đứng cạnh hình ảnh mặc định Broodmother trông chả khác nào một gia đình cả, có điều đứa con chắc được nhận nuôi. Hình ảnh từ nhện biến hình sang tôm hùm là một ý kiến tuyệt vời và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng. Không biết sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ thành một trong những loài tôm làm nguyên liệu nấu ăn ngon nhất thì Broodmother của chúng ta có bị đuổi cùng giết tận mỗi khi được pick không nữa. Hãy cùng Fun88 Việt Nam bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Bristleback - Gor Rok

gor rok

Thật ra thì set Gor Rok này có rất nhiều thiết kế mới tạo sự sáng tạo khác biệt so với nguyên mẫu và các set khác trước đây. Nhìn qua ảnh nền có lẽ do BB bị biến thành ghẻ lở nên tôi hơi rùng mình và không thực sự đánh giá quá cao set đồ này. Dẫu vậy nhìn chung sự mới mẻ cũng đã đem đến cho Gor Rok điểm cộng. Đây là set đồ trong nhóm Warhammer nên thiết kế giống với mấy gã yêu tinh đồ tể cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh loading screen vậy thôi chứ thực chất màu da vàng cam của BB vẫn y nguyên như cũ nên những ai không muốn màu da bị ghẻ thì có thể yên tâm. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Viper - King Viper

viper

Nếu như tuần trước Viper đã bị biến thành con cá chê phê cần khiến chúng ta ngán ngẩm thì tuần này cuối cùng hình dáng mạnh mẽ đã trở lại. Phần lưng lần này của Viper được làm khá ấn tượng khi cho thấy sức mạnh của một vị vua. Tuy nhiên, phần đuôi lại hơi bé chút khiến Viper nhìn hơi mất cân bằng, cảm giác như đầu thì to nhưng thân thì bé. Nhưng đó chỉ là điểm nhỏ thôi, về tổng thể thì các tấm vảy với đường cắt ở cánh và đuôi đã tạo ra được sức hút cho set đồ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Tinker - Sunken HMS

sunken

Đây là một set đồ dánh cho mùa TI7 sôi động tới đây của Tinker. Mùa hè nóng nực đã đến, biển luôn là nơi được nhà nhà nghĩ đến đầu tiên để giải tỏa cái nóng. Như để đáp lại tiếng lòng từ mọi nhà, set đồ mang hương vị miền biển cho Tinker đã ra đời. Gã quỷ lùn đam mê công nghệ đã theo tiếng gọi của Luffy dong thuyền ra khơi vì một ngày mai trở thành Vua hải tặc. Thay vì vác đống máy móc trên lưng thì nay Tinker vác luôn cả đầu 1 chiếc thuyền gỗ phía sau, các cánh tay máy tất cả cũng đều bằng gỗ hết. Có điều sẽ hay hơn một chút nếu tác giả cho Tinker mặc nguyên cây đồ màu tối, như vậy sẽ tăng sự u ám lên rất nhiều, màu vàng dường như không ăn nhập lắm trong hoàn cảnh này. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Tide Hunter - Reef Keeper

reef keeper

Cái định mệnh, Ninja rùa đã nhập vào Dưa Hấu chan rồi. Thật sự thì cũng khá là khó có thể gọi phong cách của set Reef Keeper là gì. Thân hình thì đã to ục ịch lại còn gắn thêm một đống giáp khiến Tide Hunter tròn vo như cục đá vậy. Vũ khí lần này thì là 2 khẩu pháo được buộc vào 1 cây gậy gắn ngọc bằng những chiếc xúc tu bạch tuộc. Trước ngực của Dưa Hấu thì là một bé bạch tuộc con cute bám vào giáp. Tay trái thì kéo lên theo 1 cái hòm vàng có ánh sáng xanh lá nhưng theo tôi thấy thì nó khá giống một chiếc la bàn. Về cơ bản thì set đồ nhìn rất nổi bật và dễ dàng gây chú ý với người chơi. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Lại còn thêm cả Dưa Hấu con, nhìn ghét ghê =)).

Courier - Polycount

polycount

Halloween còn khuya mới đến nhưng đã xuất hiện một bản thiết kế courier đẹp mắt cho lễ hội hóa trang rồi. Tưởng đáng sợ chứ mẫu courier này đáng yêu hết sức. Đặc biệt nhất là nó có thể xoay các khuôn mặt khác nhau, đây là điểm được các game thủ đánh giá cao nhất. Bình chọn cho cu cậu tiểu quỷ này tại ĐÂY nào.

https://www.youtube.com/watch?v=nCLQlLI5FSQ

 

Kunkka - The Wrath of Jiaolong

the wrath of jiaolong

Thật ra thì set đồ này đã được giới thiệu từ tận mùa xuân năm 2014 nhưng gần đây nó lại gây sốt khi tác giả có thêm những update cho set. Thiết kế của The Wrath of Jiaolong mang hơi hướng hải tặc Trung Hoa. Nhìn vào búi tóc và đường nét trên trang phục, tôi đoán phong cách này là của thời nhà Thanh. Con thuyền ma Ghostship là phần cập nhật mới nhất gần đây và cũng là điểm được mọi người đánh giá cao.

ghostship

ghostship 2