Tuần này có quá nhiều món hàng đẹp tuyệt vời luôn, tha hồ mà đốt tiền xé ví mua thuốc cho Gà Béo nhé.

Timbersaw - Submersible Sea Suit

submersible sea suit

Set đồ dành cho gã Lâm Tặc tuần này như là để cho các fan Bioshock chơi Dota 2. Vừa nhìn qua, rất nhiều người liên tưởng đến hình ảnh Big Daddy trong tựa game Bioshock nổi tiếng. Có thể nói là khi kéo mũ chụp lên thì trông set Submersible Sea Suit rất đẹp mắt với kiểu thiết kế thợ lặn thời xưa. Tác giả thiết kế cho set đồ 2 kiểu màu họa tiết là đồng và vàng. Bộ đồ sẽ được xuất hiện vào dịp TI7. Các fan Bioshock hãy nhanh tay bình chọn cho set tại ĐÂY đi nào.

Earth Spirit - Monk Of The Lost Mountains

monk of the lost mountains

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tôi đã được thấy một Earth Spirit thầy tu đầy bí ấn. Thầy tu này tôi đoán là theo phong cách Tây Tạng hay mấy vùng quanh quanh Mông Cổ vì chiếc mũ trùm và tóc tết 2 bím đáng yêu. Đặc biệt nhất là lúc ES chạy thì 2 cái bím tóc lắc lư nhìn vô cùng hài hước, cute. Các chi tiết trên trang phục cũng đều được tác giả làm rất tỉ mỉ. Và như mọi set khác thì cây gậy vẫn luôn là điểm nhấn ấn tượng. Đầu cây gậy tõe ra hao hao chiếc cốc cắm trên. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Abaddon - Chaotic Mutatuions

chaotic mutatuions

Đây có lẽ là trang phục cho Abaddon có thanh kiếm kỳ dị nhất. Thanh kiếm to bản và giống như đá ngọc bích màu xanh dương. Có điều do giống đá ngọc bích nên nhìn thanh kiếm khá là cùn. Thanh kiếm đã dị rồi mà con thú cưỡi nhìn còn dị hơn gấp mấy lần. Thật sự tôi không biết được là nên gọi nó là con ngựa, chim ưng không cánh hay gì nữa? Thật sự đầu và chân thì rất giống chim ưng. Nhưng đuôi và dáng thì chả giống chút nào, cái đuôi cứ như là của bọ cạp vậy. Nói chung ta cứ gọi con pet này là con quái thú đi cho tiện. Kiếm xịn, pet lạ nhưng ngoài cái mũ thì nhiều người đánh giá trang phục Abaddon hơi bị "nghèo", nhìn khá đơn sơ, giản dị. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Tidehunter - Antediluvian Leviathan

antediluvian leviathan

Tôi nói thật là cái loading screen này cứ bobo sao ấy. Hay là tác giả vẽ theo trường phái trừu tượng nên nhưng người có mắt thẩm mỹ bình thưởng như tôi không thể nhìn thấu được vẻ đẹp. Nếu mà tác giả đã định nhắm cho Dưa Hấu chan theo hình tượng của quái vật biển Leviathan thì cũng nên cho hero một cái ảnh loading screen ngầu ngầu chút. Chứ chơi quả ảnh đen trắng phục chế, chấm phá một ít đỏ như này thì nghệ thuật cao siêu quá.

Dù hơi bó tay về ảnh loading screen nhưng set đồ lại khá là thú vị. Dưa Hấu chan đáng yêu hết cỡ khi xài make up 1 con sao biển màu hồng trên mũi. Bộ râu thì là những cành rong biển, một bên tay vác chùy hổ báo, một bên kia thì nắm kéo đuôi 1 con cá đuối. Ít nhất thì thiết kế mới lạ của set đã tạo được sự thú vị nhất định cho các game thủ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Treasure Of The Graced Weaponry

steamworkshop webupload previewfile 319234092 preview

Set riêng đủ rồi, giờ ta sẽ đến với một Treasure mới. Treasure này sẽ bao gồm vũ khi cho CM, DK, Elder Titan, KOTL, Omni, Rubick, Sniper và VS. Cá nhân tôi thì tôi thích vũ khí của KOTL và DK trong Treasure lần này. Khẩu pháo của Sniper cũng nhận được nhiều lời khen của các game thủ. Hãy cùng bình chọn cho Treasure tại ĐÂY.

.be

Courier - Catakeets

meo courier

Tên họa sĩ trời đánh nào dám đem BOSS đi làm chân chạy vặt giao đồ thế này. Hội yêu mèo cần phải chung tay vote cho nhóm courier này gấp. Các BOSS mèo quá sức moe và sẵn sàng làm cạn túi tiền bất cứ con Sen nào nhìn thấy. Thật chứ tiền nong là tôi phải all in tậu sạch nhóm mèo này gấp. Coi gì nữa, vô mà bình chọn tại ĐÂY ngay và luôn đê.