Đến hẹn lại lên, mặc cho túi tiền cuối tháng của các con chiên có rỗng thế nào thì các họa sĩ vẫn cứ ngày ngày cho ra những sản phẩm đẹp mắt kích thích hiến máu cứu bệnh tuổi già cho bố Gabe.

Drow Ranger - Snowstorm Ranger

drow

Nhân thời điểm Hà Nội đang trở lạnh lại, Drow cũng có ngay cho mình một thiết kế mới mang âm hưởng giá rét. Vâng dù có lạnh, trời có bão tuyết như nào thì vấn cứ phải sexy cái đã. Đầu và cổ thì đội mũ, quàng lông ấm nhưng chị Drow nhà ta lại để tơ hơ vòng 1 không che đậy. Như thể là thợ sơn nữ Drow đang thả thính cho một anh chàng thợ săn hay trai đẹp nào đó lạc trôi trên núi tuyết vậy. Đúng là một phong cách thời trang phang thời tiết đang được rất nhiều chị em ưa chuộng gần đây. Nhưng phải công nhân set đồ với lựa chọn màu trắng với trang phục lông hổ đã tạo sự phá cách cho Drow. Nhìn set đồ, một số game thủ đã liên tưởng tới trang phục Okami của Hanzo. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Pudge - Deep Sea Abomination

889381686 preview tipudge ls

Có vẻ như gã bán thịt của chúng ta đang có tham vọng khuấy đảo ngành công nghiệp hàng hải của Kunkka và nhăm nhe xâm phạm khai thác thủy sản của Dưa Hấu- chan đây. Tất nhiên bỏ nghề chặt chém thì trang bị cũng phải thay đổi rồi. Thay vì cầm con dao bầu với móc sắt, nay Pudge chuyển sang cầm 2 tay 2 cái mỏ neo. Không chỉ có vũ khí liền tay, Pudge còn dùng xúc tu để cầm thêm một khẩu súng lục, sau lưng vác cả khẩu đại bác nữa. Cứ như một chiến hạm biết đi vậy, dù mấy cái súng chỉ để làm màu. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Viper - Sea Serpent

viper

Thật sự tôi cạn lời lắm luôn với cái con thủy quái creepy này. Cái con quái dị này mò mẫn ra biển thì thằng Pudge biển sâu ở trên nó thịt đầu tiên. Đùa chứ vừa lướt qua cứ tưởng Viper (mặc định) mới phối giống với Slardar (bản cũ) đẻ ra cái con thủy quái này vậy. Trông thì cũng mới lạ đấy nhưng càng nhìn càng thấy cái set này khó đỡ. Thôi thì cứ bình chọn cho set này tại ĐÂY đi, biết đâu đấy lên kệ lại đẹp long lanh.

Visage - Grave Keeper

visage

Để ăn mừng cho thành tích giành quyền tham dự Kiev Major, ngay lập tức một set Visage dành cho VP.Lil ra lò. Grave Keeper được thiết kế 2 phiên bản với màu vàng và xanh. Đôi cánh được thiết kế tạo cảm giác nhiều màu sắc và thu hút hơn các set đồ khác. Nhìn chung thì set đồ khá đẹp mắt cũng tạo ra được nhiều điểm nhấn khác biệt. Kể cả các con dơi đệ cũng cho thấy được nhiều sự mới mẻ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Omniknight - The Unbroken Knight

885041215 preview loadingscreen cropped

Đôi cánh thiên thần là quá chuẩn luôn với một Omni cave buff máu, phổ độ cứu thế hàng đầu Dota 2. Vứt cái búa quen thuộc đi, Omni chuyển sang xài 1 thanh kiếm 2 lưỡi cỡ lớn. Phong cách được tác giả thiết kế mang âm hưởng của thần thoại Bắc Âu với các đường nết rất tinh tế, đội thêm chiếc mũ trùm khiến Omni thêm vẻ cool ngầu. Ngoài đôi cánh thiên thần thì cũng có 1 phiến bản Omni khoác áo choàng và đeo búa sau lưng. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Monkey King - Return of the Monkey King

monkey

Không phải chờ đợi quá lâu, set đồ để kết hợp cùng Arcana của Vua Khỉ đã xuất hiện. Nếu như ở nguyên bản mẫu set thì chiếc mũ của Return of the monkey king không được nhiều game thủ đánh giá cao dù được làm khá chi tiết. Nhưng khi được ướm thử vào Arcana thì thôi rồi hợp, Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung là đây chứ đâu. Dù rằng thực chất set nào có Arcana bổ trợ cho thì chẳng đẹp trai. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.