Chuyên mục bình chọn hiến máu đã trở lại với những món đồ ấn tượng và vô cùng thú vị, chúng ta hãy cùng chung tay góp máu giúp Gabe có thêm sức khỏe chống trọi tuổi già nào.

Viper - Woodland Toxin

woodland toxin

Bé pet xanh lè cuối cùng đã có được bộ cánh nhiều màu sắc rực rỡ. Ngoài trừ cái mặt nhìn vẫn creepy ra thì tổng thể set Woodland Toxin đã giúp Viper nhìn bắt mắt và lộng lẫy hơn rất nhiều. Điểm nhấn ở đầu của Woodland Toxin được gắn thêm một chiếc sừng thêm vào đó là sải cánh dày và nhiều màu sắc hơn giúp Viper trông rất giống một con rồng. Một điều khá thú vị là những cái gai gần lưng ở 2 bên cánh của set sẽ chuyển động theo từng cử động của Viper nên khi nhìn theo chiều dọc từ trên xuống rất thú vị. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Enigma - World Eater

876328860 preview enigma ls

Tuần này Enigma tiếp tục được ưu ái dành tặng thêm một mẫu thiết kế mới với hẳn 2 style luôn. World Eater có 2 style Vàng và Bạc để các game thủ lựa chọn. Không chỉ riêng Enigma mà mấy con đệ cũng được sắm 2 style tương tự. Set đồ này cho thấy sự kỳ công có phần nhỉnh hơn set của tuần trước khi tác giả còn tạo thêm những mảnh ngọc bay lơ lửng sau lưng Enigma, cứ như là hero vừa được up sức mạnh lên Lục Đạo và sở hữu cầu đen như Naruto vậy. Cặp sừng cũng được thiết kế ấn tượng với những luồng sáng chuyển động đồng đều với hiệu ứng ánh sáng trên người Enigma. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Legion Commander - The Armors of Zhuzhou

875251417 preview legion commander

LC phiên bản tuồng chèo là đây chứ đâu. Tôi là tôi thấy kiểu cắm cờ sau lưng này rất hay xuất hiện trong mấy vở kinh kịch của Trung Quốc. Cơ mà phải công nhận một điều là nhìn giáp phong cách Tàu thật sự rất bắt mắt. Từng đường nét trên giáp cộng với điểm nhấn đến từ mũ giáp mang âm hưởng Tề Thiên Đại Thánh và cây kích đẹp chẳng thua hàng của Lữ Bố vậy.

Có một điều nữa là bỗng nhiên nhìn set này ta lại nhớ đến phiên bản nam của LC tại DotA, phải nói sự uy dũng của set The Armors of Zhuzhou khiến chúng ta khó có thể nghĩ đây là một hero nữ. À một điều nữa là về miêu tả của tác giả về set đồ thì đây là món quà của người Chu Châu giành tặng LC sau khi đánh bại quái thú Nian, biết đâu The Great Wall 2 đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ đem ý tưởng này vào phim nhỉ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Phương Thiên Họa Kích.

Ward - The Monkey Sentinel

Cũng theo dòng phong cách Trung Hoa thì chính tác giả của set LC trên đã gửi đến cặp ward hình Tôn Ngộ Không rất đáng yêu. Cặp ward nhìn đẹp thế này thì ai nỡ phá đi cơ chứ. Bình chọn cho mẫu ward này tại ĐÂY.

Vengeful Spirit - Fallen Valkyrie

fallen valkyrie

Lý do Valkyrie VS sa ngã rời bỏ hào quang của Odin đầu tiên mà tôi nghĩ đến là VS đã bị nghiện tập gym dưới hạ giới và chán làm nữ thần. Bởi vừa nhìn set Fallen Valkyrie, tôi đã phải thốt lên Nice Ass. Cứ như là Kim Kardashian vừa đi lạc vào Dota 2 vậy đó. Như để tăng thêm sự chú ý vào bờ mông gợi cảm hay sao, mà tác giả đã vẽ loading screen VS quay mông vào khán giả rồi mặt thì biểu cảm dâm dâm...à nhầm ngây thơ, vô tội nữa chứ. Nói chung là chẳng có gì để miêu tả hay đánh giá nữa cả, vì mắt các game thủ nhìn set Fallen Valkyrie cứ dán hết vào những chỗ quan trọng rồi. Bình chọn tại ĐÂY luôn đi, nghĩ làm gì nữa.

>>Workshop trong tuần: Shadow Fiend bạo chúa