Workshop tuần này trở lại với rất nhiều bộ trang phục ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến túi tiền cũng không ít game thủ bị bòn rút tới nhẵn bóng đây.

Naga Siren - Pterois

Đã lâu rồi mới xuất hiện một set đồ dành cho Naga phối màu tươi sáng và bắt mắt như vậy. Naga với set Pterois quả thực giống như chiến binh ở thủy cung trong những bộ phim thần thoại vậy. Ấn tượng nhất phải kể đến áo choàng với thiết kế như vây cá ở sau lưng. Chiếc mũ giáp và 2 thanh đao cũng được làm vô cùng tỉ mỉ. Tác giả chắc chắn đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết và thời gian hoàn thiện set đồ này. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Phantom Assassin - Blade Hunter

PA phong cách trung cổ đây sao. Ngay cả cái loadsreen cung ấn tượng vô cùng. Chiếc mũ, mặt nạ cho tới tấm áo choàng đều khiến chúng ta mường tượng tới hình ảnh mấy thích khách thời trung cổ ở Ý. Một set đồ đúng nghĩa sát thủ bóng ma, vừa tinh tế vừa có chút ma mị. Dù chỉ mang 2 màu chủ đạo chính là đen và trắng nhưng Blade Hunter vẫn tạo dấu ấn đậm nét với các game thủ. Có điều PA trong trang phục này hơi lệch lạc giới tính chút. Thật khó để nhận ra hero khoác lên mình set đồ này là nữ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Skywrath Mage - Skywarrior's Ordinance

Anh chàng Fenrir có một món đồ chơi cho Sky vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy Sky luôn là một trong những hero có tủ đồ đẹp hàng đầu Dota 2. Điều này cũng dễ hiểu bởi thiết kế mặc định của Sky quá thuận lợi để các họa sĩ thỏa sức sáng tạo. Set đồ này có 2 loại vũ khí dành cho Sky. Có điều lựa chọn màu sắc cho Skywarrior's Ordinance hơi có phần điển hình không quá lạ mắt và nổi bật. Nên dường như set đồ vẫn chưa thế tạo ấn tượng rõ nét đối với các game thủ. Nhưng dù sao thế này cũng đủ để các sky's vừa say oh yeah vừa vote rồi. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Dragon Knight - Lord of Flame Dragon

Kỵ sĩ rồng đẹp thế này thì ai chả muốn pick cơ chứ. Quả là một set đồ được người Trung Quốc thiết kế nên các chi tiết được đầu tư vô cùng tỉ mỉ. Ao giáp hoành tráng, thanh kiếm đầy sức mạnh và chiếc khiên cầu kỳ. Đôi giày của set đồ cũng rất thú vị khi có hình dáng giống với chân rồng. Khó có thể đong đếm được công sức mà tác giả bỏ ra để hoàn thiện Lord of Flame Dragon. Quả đúng là một trong những set theo phong cách Warhammer được yêu thích nhất. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Tidehunter - Azhag Hunter

Dưa hấu chan đã xóa bỏ hình ảnh cute, mũm mĩm của mình bằng hình ảnh thợ săn đáng sợ và nguy hiểm hơn. Thân hình to xác lại vác trên mình áo giáp, áo choàng lông càng khiến Tidehunter thêm phần đồ sộ. Và để hợp với vóc dáng quá khổ đấy, tác giả cũng sắm cho Dưa hấu 2 tay 2 vũ khí cỡ lớn. Một tay cầm rìu, một tay cầm đao. Tuy nhiên, cá nhân tôi lại không đánh giá cao 2 vũ khí này bằng combo tay búa, tay liềm. Tác giả thật sự đã không tinh tế khi lựa chọn vũ khí cho Dưa hấu chan rồi. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

 

>>Workshop trong tuần: Đẳng cấp thần thánh