Trở lại với chuyên mục sản phẩm tình nguyện hiến máu trong tuần, chúng ta cùng xem đâu là set đồ ấn tượng nhất tuần này.

Disruptor - The System adapts!

Công nghệ máy móc tự động hóa đang là trào lưu với sự gia nhập của Disruptor. Tác giả của set đồ này còn bật mí anh dự định thiết kế tạo ra bộ ba máy móc của Dota 2. 2 hero còn lại sẽ là Chaos Knight và Keeper of The Light. Có thể thấy ý tưởng cơ khí hóa các hero vô cùng thú vị và độc đáo. Chúng ta vẫn thường thấy Disruptor gắn liền với sét, nên sắm cho tay thợ điện một con thú cưỡi máy là rất hợp lý. Với sự ấn tượng tới từ The System adapts!, cộng đồng game thủ rất kỳ vọng vào 2 set đồ còn lại trong bộ ba máy móc xuất hiện. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Drow Ranger - Flight of the Mayuri

Phiên bản bánh bèo nhất của Drow Ranger cuối cùng cũng đã lộ diện. Thay vì màu sắc u tối, băng giá hay lạnh lùng thì Flight of the Mayuri biến Drow trở thành thành một con công đầy màu sắc. Lựa chọn phong cách màu mè có thể thấy là khá mới mẻ. Nhưng cũng khá mạo hiểm khi các game thủ đã quen với hình ảnh Drow sexy với gam màu tối chủ đạo hơn là một nữ chúa rừng xanh. Điều đáng tiếc có lẽ việc bỏ mũ chùm đầu và chuyển style tóc bổ luống khiến các game thủ hơi buồn khi được nhìn rõ nhan sắc của Drow. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Lina - Reborn Phoenix

Vâng Phoenix Force đã lạc từ thế giới Marvel sang Dota 2 (có lẽ do thánh Barry Allen nghịch flashpoint rồi). Sau khi được hấp thụ được năng lượng phượng hoàng, Lina trở nên ngầu hơn bao giờ hết. Lina đã được sắm cho giáp vai hoành tráng nhất từ trước tới nay, nhìn qua chẳng khác nào một đôi cánh phượng hoàng cả. Chiếc mũ cũng ấn tượng không kém với hình dáng độc đáo, khác hoàn toàn so với những kiểu tóc rườm rà ở các set cũ. Và để hoàn thiện chuẩn dáng của phượng hoàng, tác giả chăm chút rất kỹ lưỡng đuối áo sao cho giống với đuôi phượng hoàng lửa nhất. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Night Stalker - Endless Nightmare

Nếu bạn đã chết ngất khi vừa mới chỉ xem những set đồ trên thì tâm lý bạn hơi bị kém đấy. Vì bây giờ mới là set đồ khiến cộng đồng há hốc mồm kinh ngạc thời gian qua. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài từ xuất sắc dành cho Endless Nightmare. Tác giả đã thiết kế một set đồ qua sức tuyệt vời cho Night Stalker. Cách phối màu sắc, tạo hình áo giáp, đôi cánh vô cùng tinh tế. Cộng đồng Dota 2 giành không ngớt những lời khen tặng tới set đồ này. Endless Nightmare mà không ở trên kệ đồ của Valve thì thật sự quá đáng tiếc. Còn chờ gì nữa mà không vote liên tay ngay cho set đồ này tại ĐÂY.

Courier - Garog Nightwing

Con courier Garog Nightwing lấy cảm hứng từ một sinh vật lai trong thần thoại. Nó là một con sư tử có đôi cánh đại bàng trên lưng, đầu lại có một cặp sừng trâu. Nhìn qua chúng ta dễ thấy courier này có nét giống với nhân sư trong thần thoại Ai Cập. Garog Nightwing có 2 màu sắc để lựa chọn. Cùng bình chọn cho courier này tại ĐÂY.

>>Workshop trong tuần: Underlord lại được chiều chuộng