Tiếp tục quay trở lại với chuyên mục chọn đồ để bán máu trong tuần.

Earthshaker - Volcanic jaws

Thiết kế trang phục dành cho Earthshaker tuần này đẹp ngoài sức tưởng tượng. Sự mới mẻ tác giả đem đến cho set Volcanic jaws chính là chiếc mặt nạ, bộ sừng dài và cây gỗ sau lưng đã được cách tân rât đẹp mắt. Cây gỗ sau lưng ấn tượng với chạm trổ hình mặt quỷ, thêm vào đó là hiệu ứng như dung nham bên trong. Volcanic jaws đem lại cho Earthshaker sự gai góc và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vạt giáp đằng sau còn giống như một chiếc đuôi dành con vật phá hoại đất đai nữa. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Zeus - Titan Strike

Một trong những set đồ nhận được nhiều lời khen nhất của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Vị thần đứng đầu đỉnh Olympus quá ngầu với set đồ này. Một số ý kiến đánh giá đây là một trong những bộ trang phục đẹp nhất từ trước tới nay được lên ý tưởng thiết kế cho Zeus. Tác giả còn dành hẳn cả một câu chuyện cho Titan Strike nữa:

zeus set truyn

Từ chiếc mũ mang phong cách Hy Lạp cho tới giáp vai hoành tráng đã kết hợp với nhau hoàn hảo tôn lên vóc dáng của một vị thần toàn năng. Với set đồ chất chơi này thì Zeus thời gian tới sẽ được pick ầm ầm thôi. Titan Strike mà thêm vào đám mây Arcana rồi tia sét Immortal thì còn gì bằng nữa. Hãy bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Axe - Armor of the Wrought Legion

Để đáp lại trào lưu đang được ưu ái pick từ giải đấu, đánh rank cho tới pub của các game thủ. Set Armor of the Wrought Legion đã được ra mắt dành tặng cho Axe. Thay vì theo lối phối màu thưởng thấy ở các set trước là gam màu tối, thì bộ trang phục này tác giả lại lựa chọn màu vàng làm chủ đạo trong thiết kế. Từ giáp cho tới vũ khí được mạ vàng khiến Axe trông nổi bật hơn rất nhiều. Cây rìu lớn và phía giáp gắn 2 lưỡi dao bên tay trái chính là điểm nhấn dành cho set đồ. Armor of the Wrought Legion được đánh giá 4 sao trên Workshop, cũng không tồi cho một set đồ dành cho Axe. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Chen - Eye Of Power

Các hero support rất ít khi được ưu ái thiết kế set cho, nhưng một khi đã có set thì nó ấn tượng vô cùng. Chúng ta đã có Zeus trong set đồ phong cách Hy Lạp rồi, thì bây giờ sẽ là Chen với phong cách Ai Cập. Khỏi phải bàn cãi, Eye Of Power nhận được vô số lời khen tới từ cộng đồng game thủ. Phần lớn các game thủ đánh giá thú cưỡi của Chen khiến họ muốn móc hầu bao ra nhất. Eye Of Power có 2 kiểu thủ cưỡi, kiểu là chó sói Nasus, một kiểu là sư tử màu tím. Nhìn chung cả 2 con thú đều được tạo hình cầu kỳ cùng bộ giáp, yên khá đẹp mắt. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Earth Spirit - The Jade General

Đồ support đã ra là vô cùng đẹp mắt, đúng luôn của với Earth Spirit. Set The Jade General có cùng tác giả với set Armor of the Wrought Legion của Axe phía trên. Tuần này có vẻ vô cùng mát tay với vị họa sĩ này khi cả 2 set đồ đều nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng. Thay vì cái đầu hói trước kia thì Earth Spirit đã được sắm hẳn cho một bộ tóc dài nhuộm trắng buộc lên giống như các chiến binh trong một số bộ phim thần thoại của Hollywood. Cây gậy cũng được làm ấn tượng hơn với 2 đầu bịt bằng khối đá lớn, phần thân gậy thì giống thanh ngọc màu xanh lá. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Storm Spirit - The Wishmaster

Xin chào mừng quý vị đến với Storm Spirit phiên bản nô lệ của Aladin... à nhầm thần đền. Từ trước thiết kế của Storm Spirit đã được nhận xét là hao hao Ba Tư hơn là một gã Trung Hoa. Nhưng phải tới tận bây giờ thì The Wishmaster với phong cách thần đèn mới được thiết kế cho Thợ Điện. Khoảng thời gian gần đây Storm Spirit bắt đầu trở lại thành hot pick, nên bình cho cho set The Wishmaster lên kệ bán máu là hoàn toàn hợp lý. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

>>Workshop trong tuần: Underlord lại được chiều chuộng