Trở lại với chuyện mục tổng hợp những bộ trang phục ấn tượng mỗi tuần. Hãy cùng xem những hero nào nhận được ưu ái của các họa sĩ.

Underlord - Dark Rift Armor

Như vậy là tuần này Underlord lại tiếp tục nhận được sự yêu chiều đến từ những họa sĩ. Và lần này thì Underlord còn ngầu hơn tuần trước rất nhiều. Dark Rift Armor được thiết kế vô cùng công phu, để che đi khuôn mặt tàn nhang của gã béo, tác giả sắm hẳn một chiếc mũ giáp rất cầu kỳ. Chiếc mũ giống như một chiếc vương miện giữ quả cầu xanh ở giữa, rất hợp với cái tên "lord".

Ngoài ra không chỉ mũ mà cả áo giáp cũng được mạ vàng. Bộ áo giáp có 4 chiếc cánh dơi nhỏ ở lưng. Nhưng một số game thủ cảm thấy cánh của Dark Rift Armor hơi nhỏ nhắn dễ thương, chưa toát được sức mạnh của một chúa tể. Bộ đồ sẽ ấn tượng hơn rất nhiều, nếu tác giả gắn cho Underlord một đôi cánh to hơn. Về vũ khí vẫn đi theo hướng nguyên mẫu, tác giả thay đổi làm cho lưỡi dao góc cạnh và nhiều chi tiết hơn. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Clockwerk - Junkyard Knight

Số phận của Clockwerk có vẻ hơi hẩm hiu một chút. Khi set đồ lần trước thì bị biến thành kẻ lang thang rách rưới, còn lần này thì bị lôi đi làm buôn sắt vụn. Tuy nhiên, nghèo có cái đẹp của nghèo, chính những miếng sắt thép được gắn lên méo mó trên người Clockwerk đã tạo ấn tượng cho set đồ. Set Junkyard Knight tạo hình Clockwerk khá là nguy hiểm và manh động. Thay vì những chiếc móc hay tay kẹp như các set đồ trước đây, thì Clockwerk lại chơi dao. Giờ thì hero nào mà láo ngáo là Clockwerk trẻ trâu sẽ xiên cho vài nhát lên bảng đếm số luôn. Hãy bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Clinkz - Lord Lieutenant Clinkz

Nếu bạn thắc mắc khi chưa thành đống xương khô thì Clinkz trông như thế nào, thì bây giờ rõ rồi đấy. Đẹp trai, tóc vàng, mặt nghiêm nghị nam tính và quần áo thì đúng chuẩn hoàng gia. Nhưng đó chỉ là thời quá khứ vàng son, còn giờ đây do nghịch dại trong hang rồng lửa mà Clinkz chỉ còn là đống xương mà thôi. Dẫu sao, lợi thế của việc trước kia là soái ca nên Clinkz vẫn giữ được bộ trang phục xạ thủ hoàng gia, dù nó giờ có hơi rách nát. Điểm nhấn khác của bộ trang phục là chiếc sừng xanh và cây cung được thiết kế nhìn khá dị. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Disruptor - Thunder Rage

Cũng lâu rồi, chúng ta mới lại được thấy một set đồ mới dành cho Disruptor. Thunder Rage khiến Dusruptor vô cùng mạnh mẽ, chỉ nhìn thôi là đã muốn đem vào rank đánh ở vị trí carry cân cả thế giới rồi. Ngay cả con thú cưỡi cũng chất không kém, cứ như mấy con vật ngoài hành tinh tới tấn công Trái Đất vậy. Đôi cánh của sau lưng Disruptor có vẻ như mang chút cảm hứng của một set Doom, nhưng ấn tượng và đẹp mắt hơn. Thần sấm đầy sức mạnh như này thì chúng ta còn đợi chờ gì nữa mà không vô game đúc thẳng Mjollnir rồi Dagon 5 giật tán nát đối phương chứ - "Disruptor gank tem until 20min gg". Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Courier - Carpet King Abu

Trở lại một chút về tuổi thơ với bộ phim Aladin và cây đèn thân của Disney. Courier lần này đã đem tới cho chúng ta Aladin "bị hóa khỉ" cưỡi thảm bay làm chuyển phát nhanh tại chiến trường Dota 2. Nhưng nếu tác giả có thể tạo hình chú khỉ nhỏ nhắn, tinh nghịch và đáng yêu hơn chút thì mẫu courier này chắc chắn sẽ bán cháy hàng ầm ầm. Cùng bình chọn cho mẫu courier này tại ĐÂY.

 

>>Phantom Palace: Cùng nhau hành thích công chúa