Tiếp tục trở lại với chuyên mục những set đồ thú vị trên Workshop trong tuần. Hãy cùng xem tuần này, các họa sĩ đã đem đến những mẫu thiêt kế ấn tượng nào.

Faceless Void - Ancientface

Ancientface là bộ trang phục cần phải nhắc đến đầu tiên trong tuần này. Void trong set đồ này là một lữ khách tới từ Claszureme, một vương quốc nằm ngoài dòng thời gian. Thời gian không hề có nghĩa lý gì đối với chiến binh Darkterror the Faceless Void. Chiến binh ngoài không gian Darkterror có thế chi phối dòng thời gian tấn công kẻ thủ, tăng cường khả năng chiến đấu hay hỗ trợ những đồng minh của mình. Tuy nhiên, cũng có những tin đồn rằng Darkterror là một nhà khoa học, anh đã chế tạo ra bộ giáp và vũ khí đặc biệt. Tuy vậy, chẳng một ai tin tưởng vào những phát minh của anh. Và thế là Darkterror quyết định tự mình thử nghiệm bộ trang phục Ancientface. Nhưng đã có sai lệch xảy ra và Darkterror bị cuốn vào một chiều không gian vô định. Anh đã phát hiện được vấn đề sai sót và tìm được cách để khắc phục trở về hành tinh của mình là viên đá Nemesis. Từ đó cuộc chiến tranh giành viên đá của Darkterror the Faceless Void bắt đầu.

Điểm nhấn của Ancientface chính là con mắt ở trước ngực và vũ khí giốn như một chiếc mũi khoan. Cách thiết kết màu sắc cùng các vết ố hoen gỉ cũng tạo những nét riêng khác với những set đồ Void trước đây. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Ogre Magi - Auspicious Warrior

Cuối cùng Ogre Magi đã thoát khỏi cảnh nghèo khó, được ưu ái sắm cho bộ đồ sang chảnh hơn hẳn những bộ đồ rách rưới trước kia. Đúng là set đồ do họa sĩ Trung Quốc thiết kế có khác, các chi tiết trên set Auspicious Warrior cầu kỳ và chăm chút rất công phu. Gã béo 2 đầu chẳng khác nào một hộ pháp từ Thiên Đình xuống trần. Tóc tai thì sành điệu vướt dựng nhuộm trắng đỏ chứ không còn quê mùa 1 chỏm như xưa. Khi Ogre Magi di chuyển, phần áo choàng đằng sau cũng hết bay theo từng chuyển động. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Anti Mage - Avenging Guise

Sau một thời gian bị bơ nhẹ, nay Anti Mage đã trở lại với một set đồ mới độc đáo và cầu kỳ. Avenging Guise có sự khác biệt so với những set trước đây khi sắm cho AM 2 tay 2 vũ khí mang hình thù riêng. Một bên tay cầm một chiếc liềm, một bên thì vẫn là lưỡi dao cong. Đáng lẽ để phát huy sự vô đối của AM, thì tác giả có thể sáng tạo hơn chút khi sắm cho tay trái AM một chiếc búa cho đủ combo. Dù đã 2 tay 2 món hàng lạnh, nhưng tác giả vẫn gài thêm trước ngực set đồ một thanh đoản kiếm nữa. Avenging Guise có thiết kế trang phục nhiều góc cạnh, giúp tạo hình AM trong set đồ thêm phần mạnh mẽ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Silencer - Hazhadal Magebreaker

Mục tiêu sắp tới của Dota 2 sẽ là đảm bảo nền hòa bình thế giới, biến những cuộc chiến ở Trung Đông, châu Phi được giải quyết trên bàn phím. Silencer hóa thân thành chiến binh Hồi giáo với set Hazhadal Magebreaker, chắc chắn sẽ thu hút một bộ phân không nhỏ các tín đồ Hồi giáo chơi Dota 2 và trở thành con chiên của giáo chủ Gabe. Lựa chọn gam màu tối với trang phục như những chiến binh Hồi giáo thời cổ đại là một sự phá cách ấn tượng. Không màu mè nhưng đủ để tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế riêng, khiến rất nhiều game thủ dành lời khen ngợi cho set đồ. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Slark - Cursed Black Flag

Sắp tới đây con cóc ghẻ Slark sẽ nhăm nhe soán ngôi Kunkka trở thành gã hải tặc đáng sợ nhất trên vùng biển của Dota 2. Trước đây, chúng ta đã thấy Dưa hấu-chan Tide bị ghim mảnh bánh lái tàu vào lưng thì nay Slark cũng đã học đú tương tự. Con cóc ghẻ đã trở thành một con quái vật lai bạch tuộc với những chiếc xúc tu quanh người. Hình ảnh này khiến chúng ta nhớ tới nhân vật phản diện trong bộ phim Pirates of the Caribbean - Davy Jones. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

 Ward - Pharoah’s Guard

Hãy cùng nhún nhảy theo vũ điệu của các Pharaon Ai Cập với mẫu ward mới của tuần này. Nhìn mẫu ward Pharoah’s Guard vô cùng thú vị và khá là đáng yêu khi đôi lúc lại nhún nhảy, lắc lư rồi tung hứng mấy cái móc trên tay. Còn ngần ngại gì mà không ủng hộ mẫu ward ấn tượng này tại ĐÂY.

 

>>Workshop trong tuần: Ám ảnh Broodmother