Tuần này tiếp tục đón nhận rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt được gửi lên Workshop. Hãy cùng xem những hero nào được ưu ái.

Treant Protector - Ancient Seal Protector

Đã lâu rồi chúng ta mới được thấy một set đồ mới dành cho gã thần rừng. Tác giả đã thiết kế điểm nhấn gây ấn tượng của set đồ là thanh kiếm được cắm trên lưng Treant Protector. Thêm vào đó phần đầu cũng được tạo hình rất tỉ mỉ, với chiếc ngà màu xanh lá và viên ngọc ở trán nổi bật hơn như mắt thần Dương Tiễn vậy.

Một số game thủ nhận xét nhìn Treant Protector trong set đồ này có đôi nét thiết kế hao hao giống với Roshan. Nhìn chung Ancient Seal Protector nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Underlord - Aziyog Demonlord

Vừa mới ra mắt không lâu, Underlord đã được các họa sĩ ưu ái thiết kế set đồ rồi. Thay vì phần ngực mặc định được thiết kế khá đơn giản thì set Aziyog Demonlord lại đầu tư cho phần ngực rất cầu kì. Viên ngọc năng lượng ở trước ngực có tạo hình khá giống với hình ảnh hiệu ứng lỗ đen khi Underlord sử dụng ulti. Phần sừng được làm theo hơi hướng sừng những con yêu quái phương Tây đúng như cái tên set Demonlord.

Với những game thủ chê vũ khí hiện tại của Underlord xấu thì nay họ sẽ được thấy chúa quỷ cầm chùy gai dũng mãnh. Từ phần lưng cho tới đuôi cũng được tác giả chăm chút rất kỹ lưỡng với nhiều chi tiết gai màu xanh lá. Aziyog Demonlord có 2 màu nổi bật khá rõ khi trời sáng và tối. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Drow Ranger - Runic Archer's Outfit

Chào đón Drow Ranger mới mang phong cách hiệp sĩ trung cổ. Cây cung của set Runic Archer's Outfit khiến tất cả mọi người vô cùng bối rối bởi vẻ đẹp của nó. Cây cung được thiết kế quá ngầu, với hoa văn cầu kì, tinh tế, nạm ngọc màu xanh dương phát sáng, kiểu dáng to ở 2 đầu của nó cũng vô cùng độc đáo. Trang phục được phối họa tiết vô cùng ăn nhập với cây cung.

Tác giả tạo hình kiểu tóc ngắn tomboy, đeo một miếng che mắt phải càng khiến Drow thêm mạnh mẽ. Có cảm giác như Drow vừa mới bước ra từ thế giới Final Fantasy vậy. Runic Archer's Outfit chính là set đồ chất chơi nhất trong kho đồ của Drow từ trước tới nay. Theo như nhận định của số đông game thủ, đây cũng là set đồ đẹp nhất trong tuần này. Hãy bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Templar Assassin - Seeker of the Mystical Echoes

Set đồ này nằm trong Extra Life Charity Treasure, đây là một Treasure gồm set của các hero TA, Juggernaut, Windranger, ES, Mirana, Zeus, LC, PA, Drow, Sven. Không chỉ TA mà các set khác trong Treasure này cũng được đầu tư thiết kế rất bài bản. Tác giả đã làm hẳn một câu chuyện về TA dành cho set đồ này. Một TA vừa có đường nét Ai Cập vừa trộn lẫn chút Ba Tư. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

ta set

Câu chuyện của Seeker of the Mystical Echoes.

Ngoài ra, chúng ta hãy cùng ngó xem vẻ đẹp của một số set nổi bật trong Extra Life Charity Treasure:

Legion Commander.

Juggernaut.

Zeus.

Earthshaker.

Longear Courier

Tuần này cũng có thêm một courier mới. Nhìn lướt qua, cứ nghĩ rằng chú mèo cau có màu vàng đang đè đầu cưỡi cổ chú voi tím tai dài giống trong bộ phim hoạt hình nào đó của Disney. Nhưng thật ra đó không phải voi mà là một chú chuột khổng lồ to hơn cả mèo. Tuy to xác nhưng đúng là bản tính chuột sợ mèo, vẫn phải chấp nhận cõng mèo cau có trên lưng. Bình chọn cho courier mới này tại ĐÂY.