Dưới đây là những set đồ mới được gửi lên Workshop ngày 12/9. Hãy cùng điểm qua đâu là set đồ xứng đáng khiến bạn hiến máu, bán thận để sở hữu. 

Broodmother - Jorogumo

Khỏi phải bàn cãi, đây chính là set đồ đang gây sốt thời gian gần đây. Ngay cả Wykrhm Reddy cũng đã đăng tải hình ảnh kèm lời khen tặng dành cho Jorogumo trên trang cá nhân. Câu chuyện kể về Nữ chúa nhện Jorogumo cũng rùng rợn và thú vị không kém.

Từ trong hang nhện những tiếng khóc ai oán, đáng thương như một cô gái gặp nạn vang vọng ra ngoài, vừa đáng sợ vừa như lôi kéo những người đi qua vào trong. Và những kẻ thám hiểm dại dột, tò mò sẽ bị Nữ chúa nhện lôi vào bên trong hang và chẳng bao giờ có thể thoát ra được nữa. Từ đó, mọi người truyền tai nhau rằng cô gái ở trong hang là một con quái vật. Họ gọi cô là Jorogumo.

Với thiết kế hình một cô gái trên lưng nhện, nhiều game thủ cũng tỏ ra khá sợ sệt vì nhìn Broodmother sẽ hơi creepy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tác giả đã thiết kế ra một set đồ rất đẹp và vô cùng độc đáo. Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Chaos Knight - Burning Nightmare

Burning Nightmare là set đồ rất được ưu ái trên Workshop. Hiện bộ trang phục mới của CK đang được đánh giá 5 sao trên Workshop. Có thể thấy Burning Nightmare vẫn giữ nguyên phong cách bốc lửa với 2 gam màu chủ đạo là đen và đỏ. Người CK có nét khá giống với Shadow Fiend, còn ở trước ức con ngựa giống với hình biểu tượng khiên Aegis Roshan. Dù nhận được rất nhiều lời khen có cánh, nhưng vẫn có một số game thủ cảm thấy set đồ này chưa có nhiều sự đột phá về ý tưởng và có phần hơi rườm rà. 

Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Clockwerk - Searsteel Nomad

Nhìn Clockwerk khi khoác lên bộ đồ này rất giống mấy gã lang bạt bước ra từ phim Star wars hay mấy tựa phim hậu tận thế của Hollywood. Quần áo quấn khăn, mũ rách rưới bụi bặm, gắn đầy người sắt thép, tay cầm vũ khí hao hao cái ống nước Sabo hay mang và che mặt bởi chiếc mặt nạ như mới vơ vét được của Tony Stark về. Tuy nhiên, thứ ấn tượng nhất của của set đồ Searsteel Nomad là mấy cái Cog có hình bánh xe. Sau khi đặt xuống đất những chiếc bánh xe còn bật gai xung quanh rất ấn tượng. 

Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Shadowfiend - Steelfiend Form

Shadow Fiend đang ngày càng được các họa sĩ chăm chút thiết kế nhiều set đồ mới rất đẹp mắt. Steelfiend Form có thể coi là bộ đồ sắm cho SF giáp chiến đồ sộ nhất. Giáp 2 bên vai được thiết kế giống với miệng của quái vật nhe hàm răng nhọn hoắt, trên đầu thì được đội một chiếc mũ giáp sừng trâu dũng mãnh, 2 lưỡi lê ở tay dài và sắc nhọn hơn Immortal nhiều.

Nhìn SF trong set đồ này chẳng khắc nào một chiến binh tới từ địa ngục. Như lời miêu tả của tác giả, chiến binh địa ngục hiện diện cho bóng tối, ác quỷ đi tới đâu, hắn sẽ nuốt chửng mọi linh hồn, biến chúng thành những nô lệ, biến thành một cơn đại hồng thủy cuốn phăng mọi cuộc chiến.

Hãy cùng bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Ngoài ra

Trên Workshop lần này cũng có sự xuất hiện của 2 kiểu Ward vô cùng thú vị.

Fishy The Automaton Ward

Những con mắt máy có hình cá này có hiệu ứng rất hay. Khi bình thường 2 con cá máy sẽ bơi bơi lượn vòng tròn, còn khi bị phá phần đầu sẽ rơi xuống và vỡ thành 2 mảnh. Bình chọn cho Fishy The Automaton Ward tại ĐÂY.

Hellish Tongue Ward

Đây lại là một mẫu Ward nhìn khá kinh dị với thiết kế là cái mồm của quái vật trồi trên mặt đất, 2 con mắt được chiếc lưỡi dài đưa lên cao, thậm chí tác giả còn đính khuyên cho cái mồm và lưỡi này nữa. Đúng là mình thích thì mình đeo khuyên lên thôi, không nhất thiết phải quan tâm nó kinh dị cỡ nào. Bình chọn cho Hellish Tongue Ward tại ĐÂY.

 >>Empire công bố đội hình mới, ALOHADANCE tiếp tục cầm carry