Túi của bạn còn dày sau khi khô máu với Summer Sale chứ? Hãy cùng lựa chọn ra những set đồ mà bạn mong nó sẽ được ra mắt, để có thể đi hiến máu cho Valve.

Bristleback - Barbaric Assault

Phải nói là vô cùng bối rối với set BB này. Tác giả đã thiết kế vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ. Những chiếc gai dài chĩa ra dũng mãnh như thế này thì ai dám lao đầu vào đánh BB đây. Cứ như là bọc mấy lớp áo giáp lên người vậy.

Phải nói đây là một trong những set đồ chất nhất thời điểm hiện tại trên Workshop. Rất nhiều những lời khen có cánh được dành cho set đồ này. Nhiều khả năng Barbaric Assault sẽ được ra mắt ngay trong thời gian tới. Biết đâu Treasure III sẽ có set này trong đó với thêm cả một số hiệu ứng ánh sáng nữa. Bình chọn cho set này tại ĐÂY.

Chen - Sage of Hazzadal Desert

Cũng lâu rồi chúng ta mới lại được chứng kiến một set dành cho hero Chen. Set đồ đẹp mắt này có sự hợp tác tham gia của game thủ Ivan 'Artstyle' Antonov. Khỏi phải nói cũng biết set này mà ra mắt là mỗi trận đấu của Na`Vi, Artsyle sẽ đem ra khoe cho tất cả mọi người. 

Điểm nhấn của set đồ này chính là thú cưỡi quá đẹp. Con thú được thiết kế với phần đầu giống với Kỳ Lân rất ấn tượng, đặc biệt tác giả còn tạo 2 hiệu ứng màu sắc khác nhau: xanh da trời và cam. Với việc Na`Vi luôn là đội có lượng fan hùng hậu nhất, thì khi Artstyle kêu gọi cái là chẳng mấy chốc set này sẽ có trong tủ đồ của Chen ngay. Bình chọn cho set đồ này tại ĐÂY.

 

Dazzle - Gravedigger's Apparatus

Nhìn set đồ này thì ai dám bảo Dazzle chỉ là support chả đáng sợ tí nào. Dazzle trong set này khiến ta cứ có cảm giác lạnh gáy nhè nhẹ, lướt qua cứ như hình ảnh sứ giả địa ngục gác nghĩa địa vậy. Đội chiêc mũ thì như phù thủy, đồ đạc rách rưới, răng lại còn nhe ra thì ai giám nhảy vào gank chứ. Set đồ này được duyệt thì Dazzle sẽ lại được pick nhiều hơn, tiện thể giảm luôn được cảnh tượng nhà nhà carry. Hiện tại thì đây đang là set đồ có nhiều lượt bình luận nhất, đa phần đều là những lời khen dành cho tác giả. Vậy nên, khá năng lên kệ của Gravedigger's Apparatus là rất cao. Bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

Dragon Knight - Wings of the Ancient Dragon

Về khoản quy mô của các set đồ cho DK thì chắc hẳn chúng ta cũng không lạ gì rồi. Set đồ được chăm chút từ giáp, khiên, tới 2 vũ khí khác nhau khi ở dạng người. Rồi đến mỗi trạng thái hóa rồng lại có một vẻ đẹp riêng nữa. 

Tác giả chắc chắn đã phải tốn rất nhiều tâm huyết và công sức để tại ra set Wings of the Ancient Dragon này. Không biết khi ra mắt thì tác giả có đem tạo hình đầu bốc lửa như Lina như loadingscreen không? Vì thực sự tạo hình đầu DK này rất ấn tượng, lại có thể trở thành cặp đôi đầu bốc lửa với Arcana Lina nữa. Bình chọn cho set đồ tại ĐÂY.

>>Hãy vui vì ít nhất chúng ta không mất tiền tải Dota 2