Trong khi tất cả mọi người còn đang ngây ngất với những item Immortal tuyệt đẹp của The International 2016 Battle Pass thì trên Workshop rất nhiều set đồ mới đã được trình lên hệ thống bầu chọn. Hãy cùng chiêm ngưỡng và bình chọn cho những set đồ bạn yêu thích nhé.

Alchemist - Chaos of Chrysopoeia

Nói về set này, tác giả miêu tả Alchemist giống như một chiến Samurai dũng mãnh sẵn sàng càn quét tất cả. Khi sử dụng ulti của mình, Alchemist rút 2 thanh kiếm ở sau lưng ra trông set cực ngầu.

nhung set do moi dang cho doi tren dota 2 workshop 1

Alchemist - Chaos of Chrysopoeia

Tác giả đã thiết kế thanh kiếm vô cùng thú vị, miếng bảo vệ ở chuôi kiếm giống như 2 bánh răng quay liên tục tóe ra tia lửa rất sáng tạo. Trên Workshop set đồ này đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tất cả các bình luận đều tỏ ra hài long và mong muốn set đồ này chính thức được ra mắt. Các bạn có thể bình chọn cho set này tại ĐÂY

Axe - The Drake's Fortune

Nhờ sự trở lại tại các giải đấu trong thời gian gần đây, Axe cũng được chăm chút xuất hiện nhiều đồ hơn. Có thể gọi set này là “Axe tiền sử”, với phong cách rừng rú vác 1 chiếc rìu to đùng thế này thì xưa đã ngán Axe, nay lại càng dén hơn. Đặc biệt, khi về trời tối thay vì màu vàng nâu trên trang phục và vũ khí thì set sẽ chuyển ngả về màu xanh xám khá phù hợp với màu đỏ của Axe.

Các bạn có thể bình chọn cho Set này tại ĐÂY.

Bane - Terrifying Tumor

Terrifying Tumor: Nhìn set này là biết Bane rất thông minh rồi, não quá là to. Set này miêu tả Bane rất chuẩn với cái tên của mình. Nhìn qua thực sự set này khá đáng sợ với não lộ thiên ra ngoài thế này, trông Bane thôi là đã thấy tai ương chuẩn bị ập xuống đầu team mình đấy.

Bình chọn cho set Bane - Terrifying Tumor tại ĐÂY.

Clinkz - Blight Shard

Nếu được chính thức ra mắt, chắc chắn set đồ này sẽ trở thành một trong những set đẹp nhất tủ đồ của Clinkz. Bộ giáp với những chiêc gai nhọn chĩa lên trông đầy sức mạnh, dũng mãnh khiến người ta quên đi mất lượng máu giấy của Clinkz trong game. Đây cũng chính là set đồ của game thủ n0tail/Bigdaddy thành viên team OG.

nhung set do moi dang cho doi tren dota 2 workshop 2

Các fanboy OG hãy nhanh chóng cùng vote bình chọn cho set đồ khá chất này. Nếu set đồ này được thông qua thì nó sẽ là tiền đề để Fly pick cho anh chàng vui tính nOtail Clinkz gánh cả thiên hà thì sao? Link bình chọn trực tiếp cho set Clinkz mới này tại ĐÂY.

Nyx Assassin - The Deadly Blossom

Gạt những sét bọ hung màu mè đi, hãy cùng ngây ngất với màu xanh ngọc tuyệt vời của set này. Dạo gần đây, liên tiếp các set đồ mới dành cho Nyx Assassin xuất hiện với cả những hiệu ứng ánh sáng trên set đồ. Nhưng chung quy lại thì chúng đều khá màu mè như nhau, khi các tác giả sử dụng khá nhiều màu sắc hay lại dùng những màu có phần đơn điệu, thô cứng lên sản phẩm của mình. Tuy nhiên, The Deadly Blossom lại là một nốt trầm sâu lắng giữa quá nhiều những nốt cao xung quanh.

Tưởng như màu sắc sẽ khiến set này chìm nghỉm, nhưng chính sự khác biệt đó lại làm nên điều đặc biệt, nhìn Nyx Assassin trong set này giống như được gắn những viên ngọc lam, ruby lên người vậy.

Bình chọn cho set Nyx Assasin tại ĐÂY.

Playdota.vn