Chào mừng các bạn trở lại với chuyên mục hút máu mỗi tuần aka sản phẩm Workshop mới. Hãy upvote để bạn có cơ hội hiến máu tự nguyện cho Lord Gaben trong thời gian sắp tới. Giờ hãy điểm qua những thứ mà sắp tới có thể bạn sẽ phải móc chiếc ví vốn chả dày dặn gì từ trước đến nay.

Flamed Falcon

gioi thieu set

“Ông già còn lái máy bay” đã ra mắt từ lâu nhưng thuộc nhóm có khá ít trang phục để mang đi khoe. Và tình cảnh của Gyro vẫn chưa hết số nhọ khi patch trước là hot pick trước chả thấy thêm set nào, đến lúc bị hắt hủi lại mọc ra một set vô cùng hầm hố, sặc mùi súng đạn và vô cùng đậm chất chiến trường.

Tác giả Forge-Core cho bạn 2 lựa chọn về màu sắc: đỏ diêm dúa và vàng rực rỡ. Theo góc nhìn người viết là một người thích chơi Gyro thì đây là một set hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

http://www.gosugamers.net/files/images/news/2016/april/1_zpsaiqoql7t.gif

Velvety Ice

gioi thieu set

Set thứ n của CM (thực tế là set thứ 14 sau 12 set và 1 cái Arcana của Valve thiết kế). Dù vậy, chưa bao giờ các tác giả hết cảm hứng khi thiết kế Cô bé mùa đông này và cộng đồng cũng luôn chào đón những set mới của hero này. Nếu xét tổng thể thì set này không có gì đặc sắc hơn các set trước đây nhưng bộ tóc và quyền trượng khá tốt để mix các set khác. Còn nếu bạn là fan CM thì còn ngần ngại gì mà không upvote và chuẩn bị tiền bổ sung thêm bộ sưu tập của mình.

Legacy of Luna Dragon

gioi thieu set

Cũng là một trong những niềm cảm hứng bất tận của các Designer Dota 2, Mirana không hề thiếu các set đẹp nhưng set Legacy of Luna Dragon xứng đáng để các bạn dành sự lưu tâm của mình. Không chỉ có một hình ảnh mới như một nữ anh hùng mạnh mẽ, set item này còn ẩn sau nó một câu chuyện riêng.

“The Grand Dragon của Dark Moon, cử Ormr một Dark Moon Sentry) đến để quan sát và đánh giá Mirana cũng như cuộc chiến giữa các Ancient. Nhiệm vụ của Ormr là quan sát xem Mirana có xứng đáng với danh hiệu của mình hay không. Sau nhiều năm và hàng hàng trận chiến khác nhau, Mirana đã chứng minh bản thân mình là một chiến binh mạnh mẽ cũng như xứng đáng với vai trò của một nàng công chúa.

gioi thieu set

Do đó, the Grand Dragon Az'Turazque đã giáng xuống Mirana và ban thưởng cho nàng Legacy of the Lunar Dragons, một trang bị đầy mạnh mẽ xứng đáng với Dark Moon”.

Raptor Soul

Sau nhiều năm tháng thì SF cũng đã có thêm một set item tiềm năng sau 2 món được thiết kế bởi chính Valve. Sau nhiều kêu gào thì cuối cùng Gaben cũng đã cấp phép cho các thiết kế set Nevermore mới và ngay lập tức đã có tác giả gửi lên tác phẩm của mình.

Một set khá rườm rà, diêm dúa và có khá nhiều…"mắt” nhưng điểm đáng nói ở đây là việc SF trở thành một thằng “mặt chim” đúng nghĩa đen – dù là chim diều hâu đi chăng nữa. Với model gốc của SF thì thực sự khá khó để thiết kế một item đẹp cho hero này, nhưng nếu mix nó với arcana thì ta vẫn chưa biết chất lượng của set này sẽ đi đến đâu. Nhưng xét trên góc độ tổng thể thì chúng ta vẫn nên dành một upvote cho Rator Soul.

Và để tô đậm thêm tác phẩm của mình, hai tác giả đã thể hiện tài năng văn học với một tác phẩm thơ haiku.

"Mạnh mẽ như đôi cánh đại bàng
Chính xác như mắt chim ưng
Sắc như móng vuốt đại bàng
Shadow Fiend hấp thụ linh hồn tội nghiệp và ban cho hắn những quyền năng mới."

Echoes of the Vanquished

gioi thieu set

Chào mừng các bạn đến với thương binh Undying, một hero vốn dĩ đã dặt dẹo kể cả khi hút được một đống strength và chỉ mạnh mẽ đô con khi hóa Ulti. Set này giúp nâng tầm xác sống lên một level khác  - một chiến binh dù đã khuất nhưng chiến hồn vẫn tồn tại mãi, vẫn khao khát chiến đấu với kẻ thù. Nếu bạn có sự quan tâm đến đề tài chiến tranh thì hãy upvote cho set này.

Undying Tomb Overlord

gioi thieu set

Phải nói là khá thất vọng khi đến giờ một con zombie như Undyng mới sở hữu một set Pharaoh - một đề tài muôn thưở.

Lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại, cùng đề tài với set Wrath of Ka – Necrophos, nhưng hai set này vẫn có sự khác biệt, đặc biệt là set Undy này cho ta cảm giác mạnh mẽ hơn hình ảnh trước kia.

Điều đáng tiếc là chúng ta chưa thấy được hình ảnh về cọc Tombstone. Hy vọng rằng hai tác giả Kiefen 'Zipfinator' Zipf và Tiffany 'Arty' Boother (cũng là tác giả của set Undying trước) không làm thất vọng người hâm mộ.

Eldwurm Knight

Tác giả đã có đôi lời mô tả dành cho fan hâm mộ Chim Băng.

“Mỗi ngày, Auroth the Winter Wyvern bay lượn khắp vùng lãnh địa băng giá của mình, quan sát mọi thứ và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những bài thơ mà nàng lưu lại sự khôn ngoan của bản thân. Không ai nghi ngờ khả năng của nàng với vai trò một nhà thơ, mà hơn cả, như một chiến binh.”

Chưa bàn đến chuyện xấu đẹp, chỉ với việc đây là set đầu tiên cho WW cũng xứng đáng để bạn upvote. Đừng để WW chịu cảnh giống như Viper.

Firstborn Guardian

gioi thieu set

Pernach, tác giả của set Broodmother set, Amber Queen vừa trình làng tác phẩm đầu tiên của Arc Warden . Dù là một hero đã qua thời hot pick trong pub và có lẽ cần nhiều chỉnh sửa nữa để được đưa vào Captain’s Mode nhưng đây là một hero có lối chơi vô cùng thú vị và đáng để thử.

Nếu như set cơ bản khá u ám và tối màu thì giờ đây ta đã có một set rất mộng mơ với màu tím hồng chủ đạo, nó là một điểm cộng để các bạn upvote cho set này.

Xem thêm: Set item "made in Vietnam" cực chất đang chờ duyệt

Playdota.vn