Chắc hẳn các Game thủ Nam đã có ngày 20/10 đầy tình yêu, niềm vui và sự ấm áp bên người yêu cùng gia đình. Nhưng giây phút đó thật sự rất ngắn ngủi, khi quay về thực tại ngắm nhìn chiếc ví nhỏ xinh thì 20/10 vừa qua thực sự là một cơn ác mộng. Vậy phải làm gì để giúp cái ví căng phồng trở lại? Playdota sẽ chỉ cho các bạn 1 số cách mà game thủ có thể dễ dàng làm được, giúp bạn qua kiếp nạn này. 

Bet 

bet dota2 top

Dù có thắng, có thua, nhưng chung cuộc thì vẫn lãi

Cá độ theo quan niệm của mọi người thì đây là một trò may rủi nhưng khi cá cược vào các trận game Dota thì nó lại hoàn toàn khác. Nếu như biết chia vốn và có cái nhìn tổng quan, tham khảo nhiều nguồn bet khác nhau thì bạn có thể dễ dàng đưa ra được nhưng phương án lựa chọn cho mình. Dù không thể thắng 100% nhưng chung cuộc bạn có thể thu lời về. Nhất là lại đang vào khuôn khổ giải major như vừa rồi, khi các team đều cô gắng hết sức thì dự đoán kết quả lại dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó các bạn phải biết nhìn vào quy mô giải đấu, phong độ, lịch sử các đội đang thi đấu để có thể dự đoán xem trận nào nguy cơ nổ để có phương pháp ứng phó phù hợp. Chỉ có 1 điều nhắn nhủ cho các bạn muốn theo nghiệp bet thù là: "tuyệt đối không bao giờ all in", đừng đặt cược hết toàn bộ tài sản của bạn vào một trận. Còn 1 thằng dân có thể xây lại cả đế chế, nhưng nếu mất hết thì nghĩa là trò chơi kết thúc. 

Các bạn có thể tham khảo những nguồn bet tại trang sau: 

  • Chuyên mục "Ký sự chăn râu" của Playdota (lên kèo thường xuyên, có phân tích tình hình trận đấu)
  • Fanpage Who2bet  ( ít khi lên kèo)
  • Fanpage EZ bet  ( lên kèo thường xuyên, có kèm hướng dẫn chia vốn bet) 

Nhưng trang web bạn có thể bet 

  • Dota2top.com ( trả đồ đẹp, admin người việt nhiệt tình, server hoạt động ổn định, giao diện khó nhìn) 
  • Dota2lounge.com ( server hoạt động ổn định, thỉnh thoảng trả rất nhiều item rác) 
  • Dota2.vpgame.com ( trả đồ đẹp, server hay gặp hiện tượng lag giật rất khó bet) 

Tham dự giải đấu 

img 3020

Tham dự giải Vikings là con đường ngắn nhất dẫn đến Thành Công 

Hiện giờ đang có rất nhiều giải đấu diễn ra ở trên địa bàn Việt Nam. Nêu như bạn là game thủ và có một team ưng ý có thể dễ dàng tham gia. Giải thưởng của các giải đấu này tương đối lớn, có tính khích lệ cao, thời gian thi đấu cũng rất thoải mái. Với giải onlan thì thưởng chỉ diễn ra trong một ngày, còn giải online thì thời gian lâu hơn, kèo dài từ 1-2 tuần những khung giờ thi đấu phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Có thể kể ra đấy 2 giải đấu sắp diễn ra: 

  • Inhouse Dota 2 Việt Nam ( giải online trên địa bàn cả nước)

Tổng giải thưởng lên tới 7.000.000 VNĐ, tức là nếu so với lệ phí 100.000 VNĐ thì tỉ lệ là 1 ăn 70, ngang với đánh đề. 

Các bạn có thể đăng kí tại đấy: http://playdota.vn/news/events/1966-cong-bo-giai-online-inhouse-dota-2-viet-nam

  • Playdota Cyber Cup - Vikings tháng 10 ( giải online diễn ra trên địa bàn Hà Nội ngày 25/10 ) 

Tổng giải thương lên tới 4.000.000 VNĐ và chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất tại Vikings, A6A Thành Công. 

Các bạn có thể đăng kí tại đây: http://playdota.vn/news/events/1943-cong-bo-giai-dau-playdota-cyber-cup-vikings-thang-10

Trao đồi, mua bán item 

trade item dota2

Trade items Dota 2 đem về cho bạn một khoản lợi nho nhỏ 

Đây là một cách đòi hòi rất nhiều công sức và thời gian, đồng thời cả kiến thức của bạn về thị trường item Dota 2. Có thể hiểu đơn giản, kiếm tiền bắng cách này là bạn sẽ săn lùng nhưng item với giá rẻ rồi bán lại cho người chơi khác với đúng giá hoặc cao hơn 1 chút nhằm kiếm lợi nhuận chênh lệch. Nếu chăm chỉ 1 tháng bạn có thể lãi từ 1-2 triệu. Các bạn có thể mua stream market và buôn bán ở trên đó với người chơi trên khắp thế giới, hoặc tham gia vào group market Việt Nam để tham gia trao đổi, mua bán với người chơi Việt Nam. Cách này tuy tốn thời gian, tỉ số lợi nhuận thấp nhưng lại cực kì an toàn, chắc chắn đem lại lợi nhuận cho bạn trong dài hạn. 

Group trading bạn có thể tham gia là: Dota2Vn Trading Market 

Website mua bán item bạn có thể tham gia: 

Ngoài ra còn rất nhiều cách khác để bạn kiếm tiền nhưng hầu hết là những cách không hợp pháp hoặc đi trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam nên Playdota không tiện nhắc đến trong bài. Mong rằng ngoài chơi game, các bạn có thể sẽ kiếm được một khoản thu nhập nho nhỏ để nuôi dưỡng đam mê của mình. Chúc các bạn thành công.

Playdota.vn