Đứng đầu danh sách này là Paada. Anh là chủ tịch hội đồng quản trị, đồng thời là nhà sáng lập ra paiN Gaming (một tổ chức về game, bao gồm Dota2 và LoL). Paada là một game thủ tận tụy với khoảng 8000 giờ chơi Dota2, 2000 item trong steam inventory nói chung và khoảng 1200 item Dota2 nói riêng. Tổng giá trị inventory Dota 2 của anh có thể lên tới hàng trăm nghìn USD.

paada

Hiện tại, anh đang sở hữu 6 con Defense 2 wardog, 3 con Platinum Baby Roshan, và 1 con Gold Baby Roshan cùng một bộ Legendary của Ursa; 25 cái DC hook và item yêu thích: 430 con golden greevil. Đến đây chắc mọi người vẫn nghĩ số này chưa là gì, những còn hàng đống những gem effect hiếm và đẹp như Ethereal Flames, Triumph of Champions, Defensive Red, và những loại bột màu có giá "trên trời". Thêm vào đó, ở csgo, anh có tới gần 300 keys các loại, và 2 khẩu súng M4A4 "Howl" Factory New đã thất truyền từ lâu mà số người sở hữu chỉ có thể đếm trên một bàn tay và số sticker, súng souvenir "của hiếm" mà chắc chẳng ai có. Game thủ Brazil này chắc chắn đã đặt hết tâm huyết của mình vào kho đồ khủng khiếp này.
Link kho đồ của Paada: https://steamcommunity.com/id/PAADA

Người đứng thứ hai có lẽ là Wub Wub, anh là một game thủ người Anh gốc Trung Quốc, với kho đồ gần 3000 items và trong số đó, Dota 2 chiếm tới ~2500!!

wub

Anh này sở hữu 2 con Golden Baby Roshan cycle 2 và 5, 4 bộ Alpine Ursa, 73 con Golden Greevil và ti tỉ những courier hiếm, những immortal, những item tưởng chừng đã mất tích từ lâu.

Link kho đồ của WubWub: http://steamcommunity.com/id/wub-wub/inventory/

Tiếp theo, thật bất ngờ lại là một cô gái. Cô có nickname Wuvs. Cô là một middle-woman nổi tiếng người Mỹ rất được tín nhiệm, là admin của trang web Dota2traders.com lừng danh. Kho đồ của Wuvs có 3600 item và trong đó, Dota2 là 3100.

untitled

Cô có cho mình 1 con DF2 wardog, một con Gold Baby Roshan cycle 4, một set Alpine cùng set Pudge mix đắt nhất có thể (DC, Râu, quần...). Bên cạnh đó là RẤT NHIỀU đồ immortal đẹp mắt mới có cũ có cùng với những bột màu, những effect đắt đỏ để tạo unusual courier. Chắc Wuvs cũng muốn nối bước Paada.
Link kho đồ của Wuvs: http://steamcommunity.com/id/wuvs/inventory/

Dota2 mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui, sự thư giãn, và với những người cống hiến tâm huyết và công sức, nó còn ban lại cho họ số tài sản khủng khiếp sau khi đã cá mập được ai đó. Đây đúng là "kho đồ nhà người ta"

Playdota.vn