Phải chẳng thời gian tới Việt Nam sẽ có cơ hội được đón tiếp thánh nữ nổi tiếng nhất trong giới Dota 2 tới thưởng thức ẩm thực?

Vừa qua, quản lý Kelly của team Alliance đã đăng tải trên Twiiter hình ảnh cô thưởng thức món phở tại một nhà hàng tại thành phố Seattle, nơi đang diễn ra TI6. Cô chia sẻ rằng mình rất yêu thích món phở và vui mừng khi tìm được nhà hàng phở ngon nhất sau khi cắt tóc.

kelly n ph

Cắt tóc xong là phải đi ăn.

Theo như tìm hiểu, rất có thể nhà hàng mà Kelly giá lâm đến là nhà hàng Đồng Tháp, từng tổ chức cuộc thi ăn tô phở 6kg rinh ngay 100USD. Đây là nhà hàng Phở rất nổi tiếng tại Seattle, đã từng được phóng viên ẩm thực Bethany Jean Clement viết bài đánh giá trên The Seattle Times. Chủ của nhà hàng cũng đã từng có thâm niên 4 năm làm phở tại Việt Nam. 

Dong Thap Noodles - Seattle, WA, United States

Bên ngoài nhà hàng.

Không gian lịch sự bên trong.

Một khi mà Kelly đã nghiện món phở rồi thì chắc chắn cô sẽ xách balo lên và tới Việt Nam thưởng thức hương vị phở Hà Nội, Nam Định. Và khi tới Việt Nam thì Kelly sao có thể đi một mình được chứ, cô cũng sẽ kéo theo bạn trai Loda đi du lịch cùng. Tuyệt vời hơn biết đâu nguyên team Alliance cũng sẽ tới xả hơi sau kỳ TI6 luôn. Đây cũng sẽ là cơ hội để người chơi Dota 2 Việt Nam được gặp mặt thánh nữ nổi tiếng cũng như đội game từng vô địch TI3. Theo đó cũng mở ra những cơ hội du đấu, liên kết phát triển Dota 2 tại Việt Nam với một team chuyên nghiệp quốc tế.

alliance manila major

Đến Việt Nam đi Alliance.

Chúng ta đã từng đón tiếp David "GoDz" Parker tới Hội An, thì có lý nào lần này Kelly và Alliance không chọn Việt Nam làm điểm đến xả hơi sau TI6 chứ. 

ket thuc manila major godz tu philippines den hoi an viet nam 1

Nếu Việt Nam đón tiếp được nhiều người nổi tiếng và được họ đưa ra những lời khen ngợi về ẩm thực, cơ sở hạ tầng cũng như sự nồng hậu của cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Thì sẽ tạo tiền đề tốt để những giải đấu lớn như ESL One chú ý tới Việt Nam.

Ngắm ảnh lúc chưa cắt tóc vậy(bên phải là cô gái ăn phở cùng Kelly).

Tóc mới nè Việt Nam ơi, chụy tới đây.

>>> Kết thúc Manila Major, GoDz từ Philippines đến Hội An, Việt Nam