Sau khi thất bại trong việc giành vé tới tham dự The International 2016, Empire và Scandal đã quyết định nói lời chia tay.

Lần thứ hai trở lại Empire của Roman 'Scandal' Sadotenkov chỉ kéo dài đúng 4 tháng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó Empire đã giành được top 4 ESL One Manila 2016 và Weplay mùa 3, cũng như thành công trong việc giành vé tới Manila Major. Trước đây, Scandal cũng từng có một khoảng thời gian thi đấu cho Empire trong giai đoạn giữa các năm 2011 - 2013. 

scandal ri

Anh già rồi, không thể theo kịp lớp trẻ nữa.

Anh được biết đến là tay chơi hàng đầu tại khu vực CIS, từng thi đấu cho rất nhiều đội như Fantastic Five, Virtus.Pro Polar,... Và thể hiện của anh tại các team CIS khác nhau là không hề tồi. Hiện tại, khu vực CIS đang khá bất ổn nhưng cũng là cơ hội cho nhiều tay chơi khác gia nhập các team lớn hay các mạnh thường quân mới, khi Virtus.Pro giải tán và Polarity mất nguồn tài trợ, giờ Empire cũng khuyết đi một vị trí. Hiện vẫn chưa có cái tên nào được đưa ra xem xét thế vào vị trí của Scandal để lại. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ có một cái tên chất lượng gia nhập vực dậy sức mạnh của Đế Chế.

Kinh nghiệm của anh đã giúp Empire đạt được thành tựu nhất định.

Đội hình hiện nay của Empire:

  • Roman 'RAMZES666' Kushnarev
  • Vasily 'Afterlife' Shishkin
  • Yaroslav 'Miposhka' Naidenov
  • Rinat 'KingR' Abdullin

>>Legion Commander “tung cánh” với Immortal mới