Đại diện Bắc Mỹ được kỳ vọng sẽ ngăn cản các team Trung Quốc, tránh để Nanyang Championships mùa 2 biến thành một giải đấu nội bộ đã thất bại. Nhưng xem ra mọi thứ diễn ra trong game đều không thể đoán trước được.

Digital Chaos dù được đánh giá là rất có tiềm năng đi sâu sau khi đã giành vé tới TI6 nhưng cuối cùng lại thất bại trước cả 2 team Trung Quốc mà họ chạm trán. Đội duy nhất họ đánh bại được lại là một đại diện của châu Âu - team Empire. Như vậy, là cả 3 đại diện ngoài xứ Trung đều không thể giành được bất kỳ một chiến thắng nào trước các team chủ nhà. Và phải chăng một trong những nguyên nhân khiến Digital Chaos đuối thế trước CDEC Youth hay LGD là do đội trưởng MiSeRy đã mất tỉnh táo vì bị các người đẹp hút hồn?

misery gai

Cân 1 2 cô thì không sao, chứ 6 7 cô là hơi bị mệt.

Vào ngày hôm qua, MiSeRy đã có một cuộc gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều người đẹp Trung Quốc. Không chỉ trò chuyện, MiSeRy còn được các người đẹp rủ rê chơi các trò chơi thú vị. Trong khi các thành viên Digigtal Chaos khác đang chơi game, tập luyện thì MiSeRy lại đi đá lẻ với gái. Còn nhớ trong bộ phim Free to Play của Valve trước đây, đã có một đoạn ngắn nói về lần thứ 3 tới Trung Quốc của MiSeRy. MiSeRy giống như một ngôi sao showbizz, anh được làm phim ngắn về 2 ngày ở Trung Quốc, những khoảng khắc leo núi hay tập thể dục đều được ghi hình lại. Và lần này cũng vậy, MiSeRy luôn được đón tiếp nồng hậu mỗi khi đặt chân tới đất nước đông dân nhất thế giới. Soái ca mỗi năm đi The International với một đội tới Trung Quốc cái là các cô gái tụ tập đón tiếp nồng hậu ngay lập tức.

Nhìn mắt MiSeRy, có vẻ anh đã chấm cô gái ngồi đối diện.

Đã đi lẻ với gái mà lại còn diệt zombie thì sức đâu Dota 2.

Cay cú vì bị đội trưởng bỏ rơi hay sao mà chàng trai "trời đẹp" w33 đã đăng ngay lên twitter: "Hôm nay chúng tôi được tái sinh".

w33 tai sinh

DC.Reborn ra mắt?

Dù sao thì ở Trung Quốc, MiSeRy cũng đã có nhiều kỷ niệm cũng như những thành tựu lớn nên việc được đón tiếp giống một ngôi sao cũng không quá khó hiểu. Miễn sao nguyên nhân anh đánh rơi value các bet thủ tin tưởng Digital Chaos không phải vì tâm trí để bên gái đẹp là được.

Từng vô địch Shanghai Major thì lại chả đẹp trai.

>>Tiền thưởng TI 6 sẽ vượt mốc 20 triệu Obama?