Offlane của team Vici Gaming đã đưa ra quyết định "nghỉ hưu" ngay sau khi không giành được vé đến The International 6 năm nay.

Bai 'rOtk ' Fan đã đăng tải thông tin xác nhận mình "nghỉ hưu" trong một bài trả lời bình luận của người hâm mộ trên Weibo. Tuy nhiên, việc "nghỉ hưu" trong ngành thể thao điện tử có thể hiểu là game thủ đó muốn nghỉ ngơi một thời gian mà thôi. Như trường hợp của xiao8, anh cũng tuyên bố rút khỏi thi đấu, nhưng giờ anh đã trở lại trong màu áo LGD Gaming. Vậy nên, rOtk hoàn toàn có thể trở lại thi đấu sau kỳ TI6.

Chia sẻ trên Weibo của rOtk .

Ngoài ra, anh còn đặc biệt đề cập tới carry của VG: Sylar là một người chơi carry tuyệt vời. Anh mong rằng Sylar sẽ có được trạng thái phong độ tốt trong tương lai. Anh sẽ luôn cổ vũ Vici Gaming từ phía sau.

Trước đó, một video do quản lý của Vici Gaming quay và đăng tải đã gây chú ý của người hâm mộ Trung Quốc. Sylar và rOtk đã tranh cãi khá to tiếng về vấn đề xử lý Beastmaster trong một trận đấu.

 

Tranh cãi nảy lửa giữa rOtk và Sylar.

Phải chăng vụ tranh cãi to tiếng này là giọt nước làm tràn ly khiến rOtk đưa ra quyết định tạm nghỉ? Dù nguyên nhân thực sự tới từ bất đồng quan điểm với Sylar hay mệt mỏi với phong độ của Vici Gaming thì trước mắt là trong các giải đấu tới đây chúng ta sẽ tạm vắng bóng rOtk . Còn về việc có quay trở lại thi đấu như xiao8 hay không, thì còn phải phụ thuộc vào quyết định của anh trong tương lai. rOtk đã có được những thành công nhất định trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình rồi, nên anh hoàn toàn có thể thử sức với một công việc mới trên bàn bình luận và phân tích.

Caster rOtk nghe cũng được đấy chứ.

>>Miracle: "MMR còn hơn cả một con số"