Choáng ngợp chính là cảm xúc lúc này của những fan hâm mộ Secret cũng như những tín đồ Dota 2 trên khắp thể giới. Game thủ nổi tiếng với biệt danh BabyRage của chúng ta đã chấm dứt sự độc cô thống trị 9 0 0 0 mmr của Miracle.

 Sau một chuỗi win liên tiếp lên tới khoảng 20 game, Arteezy đã đi một mạch lên trên đỉnh của thế giới. Tốc độ leo rank của BabyRage quá khủng khiếp, cứ sau mỗi trận đấu là người ta lại thấy khoảng cách giữa anh và Miracle được thu hẹp lại. Và cuối cùng kết thúc một ngày leo rank thần kỳ thì Arteezy đã có thể gia nhập đỉnh Olympus của Dota 2.

Hoan hô BabyRage.

Giờ thì 2 game thủ Miracle và Arteezy đã ở một thế giới khác so với tất cả mọi người rồi. Cùng nắm tay nhau chia sẻ ngôi vị thống trị điểm rank solo. Kỳ The International 2016 chắc chắn người ta sẽ ngóng chờ cuộc chạm trán giữa OG và Secret. Nơi hai gã khổng lồ 9k đại chiến máu lửa với nhau. Arteezy lên đỉnh 9k, chiếc vé TI6 nằm gọn trong tay, có quá nhiều tin mừng tới với Secret trong những ngày này. Với điểm tựa 9k mmr trong đội hình, hứa hẹn Secret sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một game thủ khác cũng đang nhăm nhe chiếm một ghế trong câu lạc bộ 9k là illidan. Hơn trăm điểm rank nữa thôi, là illidan sẽ lên đỉnh với Arteezy và Miracle. Mong rằng sau những ngày tính toán phong thủy, giờ hoàng đạo cẩn thận của illidan thì chúng ta sẽ lại được thấy một game thủ nữa đạt mốc 9k mmr.

 

Trận đấu ấn định 9k của Arteezy.

Ngoài ra, cũng còn một thông tin thú vị bên lề TI6, game thủ nổi tiếng Dendi đã trở thành game thủ trung thành nhất thế giới. Anh tham gia cả 6 kỳ The International với cùng màu áo vàng Na`Vi. Dendi bây giờ chính là tượng đài hình ảnh của team thợ nhuộm, nhắc tới Na`Vi là người ta phải nhắc tới Dendi và ngược lại. Liệu sự trung thành này có khiến ông trời nể phục mà ban tặng cho Na`Vi thêm một chức vô địch nữa hay không? Muốn giành được khiên Aegis một lần nữa, thì Dendi và các đồng đội sẽ phải dốc toàn bộ sức lực thi đấu để vượt qua được hai ông lớn sở hữu tay chơi 9k mmr và những đối thủ sừng sỏ khác tại TI6.

Trọn một tình yêu với Na`Vi.

>> Na’Vi - Vui buồn cũng một huyền thoại