Tối qua, tín đồ Dota 2 trên khắp thế giới đều tập trung dõi theo trận siêu kinh điển giữa hai đối thủ đầy duyên nợ Na`Vi và Alliance.

Nhiều fan hâm mộ Na`Vi đã khóc khi trận chung kết TI3 kết thúc và họ không muốn lịch sử lặp lại. Các fan Na`Vi muốn những chàng trai của họ có thể tiếp tục nhuộm vàng Manila. Na`Vi đang thi đấu tốt hơn Alliance dù thợ nhuộm có những thất bại liên tiếp trước OG. Bên kia chiến tuyến, Alliance lại luôn có điểm tựa tinh thần vững chắc với Kelly hỗ trợ phía sau.

Alliance với đội hình huyền thoại năm nào từng khiến Na`Vi khóc hận nhưng các chàng trai áo vàng giờ đã có những gương mặt khác. Và cuối cùng kết quả của trận đấu này cũng khác với cuộc đối đầu cách đây 3 năm. Người buồn cuối cùng không phải Dendi, Na`Vi mà là Kelly và Alliance.

alliance qua bun

Quá buồn cho Alliance.

Chắc chắn rất nhiều chàng trai đã rơi lệ khi nhìn hình ảnh “thánh nữ” Kelly buồn rầu, thẫn thờ sau khi trận đấu kết thúc. Tuy buồn nhưng Kelly vẫn khẳng Alliance sẽ không gục ngã sau trận thua này, họ sẽ cố gắng hơn trong các giải đấu sau Manila Major.

kelly bun

Dù trong trận đấu, Na`Vi và Alliance là đối thủ truyền kiếp nhưng ở ngoài Dendi, Loda và 2 người quản lý xinh đẹp lại là những người bạn vô cùng thân thiết.

 ngoai 2 game th ni ting va qun l ca 2 team rt than thin vi nhau

El Clásico đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng cho Na`Vi. Diễn biến hấp dẫn của nó đã thỏa mãn tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới. Cặp đấu này vẫn sẽ mãi là cặp đấu đấu đáng xem nhất lịch sử Dota 2.

Xem thêm: [LGD vs Fnatic]: Xiao8 sấp mặt, Rape God thẳng tiến top 6 Manila Major