Sau những thành tựu đạt được ở lĩnh vực eSports, cuối cùng WinteR cũng đã có được thành công lớn nhất của đời mình.

Anh hân hoan chia sẻ trên twitter của mình rằng sau màn chuẩn bị công phu, bạn gái hiện tại của anh cũng đã chấp nhận lời cầu hôn của mình.

Dù sở hữu óc phân tích logic, tưởng rằng anh chàng này sẽ kém tắm trong việc bày tỏ tình cảm giống như bao game thủ bình thường khác, nhưng ít ai ngờ rằng WinteR vẫn có tâm hồn lãng mạn như ai. Bóng bay được trang trí, phía dưới những cây nến được xếp hình theo chữ ở trong một trái tim màu trắng, WinteR đã vô cùng khéo léo trong việc chọn địa điểm để ngỏ lời tới ý trung nhân của mình.

to tinh thanh cong winter sap chia tay hoi doc than 1

"Will you be my Rice?"

Đồng nghiệp của anh cũng đã nhanh chóng bày tỏ cảm xúc và chung vui với WinteR, tất cả đều hy vọng rằng anh sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Nhân đây, Playdota cũng xin chúc WinteR và vợ của mình có một đám cưới hạnh phúc và sống trọn đời bên nhau.

to tinh thanh cong winter sap chia tay hoi doc than 2

WinteR bên vợ chưa cưới.

to tinh thanh cong winter sap chia tay hoi doc than 13

Cả hai có một cuộc tình yêu đẹp trước khi đi đến hôn nhân.

Chuyện kể rằng, ở một xứ sở nọ, chàng trai đã gắn bó cùng cô gái suốt một thời gian rất dài và cảm thấy rất hiểu và đồng cảm, coi cô là tình yêu bất tử của đời mình. Chàng trai muốn cầu hôn và rước cô về dinh, để thể hiện tình yêu và ước muốn ở cạnh cô mãi mãi, anh bèn hỏi những nhà thông thái nhất: Làm sao dể cô gái đồng ý trong hạnh phúc. Sau đó, anh về nhà, săn tìm ngọn lửa quý hiếm nhất ở tận tít biển sâu, rồi đặt nó trong những nhũ đá nghìn năm và xếp thành dòng chữ:"Em sẽ trở thành Gạo của anh nhé?". Sở dĩ gọi cô gái là Gạo, bởi vì nhà anh hồi xưa rất nghèo, gạo là xa xỉ nhất trong nhà, có khi phải bán hết đồ đạc để đưa Gạo về nhà, từ đó anh rất quý trọng Gạo và luôn xem nó là thứ báu vật quý nhất trần gian. Anh chàng còn cố gắng leo lên những đỉnh núi cao nhất để lấy khí trời bỏ vào những chiếc giỏ, tạo nên những quả bong bóng đủ màu sắc, với hy vọng cô có thể trông thấy và hạnh phúc hơn. Và vì cô gái cũng đã có ý với anh từ lâu, nên đã không kịp được cảm xúc khi anh bày tỏ lời cầu hôn của mình một cách đặc biệt như thế. Cô gái đồng ý và hai người hạnh phúc sống với nhau đến cuối đời.

Playdota.vn