Một tuần lại sắp sửa trôi qua với tâm điểm là bản cập nhật 6.87 đem tới những sửa đổi lớn nhất từ trước đến nay. Cùng theo dõi những phản ứng của các sao Dota 2 trên Twitter về phiên bản mới.

Bố già Fear là một trong số ít những người bày tỏ sự ủng hộ với bản cập nhật 6.87. Anh cho biết mình "yêu mọi thứ ở bản cập nhật này".

sao-d2-twitter-2

 Fear: "Yêu mọi thứ ở phiên bản mới này!".

Trái ngược lại, "con trai" của Fear thì có phản ứng không mấy làm vui vẻ. Arteezy chia sẻ anh thậm chí còn ngừng việc đọc changelog sau khi lướt đến dòng chữ miêu tả chức năng mới - Scan Minimap. Ngoài ra babyrage cũng hy vọng là Invoker sẽ được buff ở những cập nhật sắp tới.

sao-d2-twitter-4

 Arteezy: "Thật sự là tôi đã ngừng đọc changelog 6.87 sau khi đọc đến chức năng Scan..."

MoonMeander thể hiện niềm vui khi cho rằng vị trí offlane giờ đòi hỏi trình độ game thủ phải được cải thiện lên. Theo quan điểm của anh thì offlane của phiên bản trước có lối chơi khá đơn giản và cứng nhắc.

sao-d2-twitter-5

 MoonMeander: "Đi offlane giờ lại cần phải có trình độ rồi".

Caster Capitalist cảm thấy rất hài khi chứng kiến các game thủ nổi tiếng với từng hero tủ bày tỏ những ý kiến trái chiều khác nhau. Anh cũng nóng lòng chờ xem phản ứng của cộng đồng về combo mới của Enchantress và Chen.

sao-d2-twitter-6

 Capitalist: "Đọc tweet của mấy ông game thủ bày tỏ quan điểm về hero tủ của họ bị nerf hay buff quá ít hài vãi".

William 'Blitz' Lee - một trong những game thủ/caster Dota 2 nổi tiếng với hero Storm Spirit cho rằng việc buff cho Storm có thể lên Aghanim's Scepter là khá vô nghĩa. Anh cũng kêu gọi mọi người ngừng việc chọn Aghanim's Scepter là trang bị đầu tiên cho Storm.

sao-d2-twitter-7

 Blitz cho rằng cái buff cho Storm là vô nghĩa.

Resolut1on bất ngờ trước sức mạnh mới của Mirana. Nếu bạn chưa biết thì cô nàng giờ đây đã có thể trang bị gậy xanh, gây ra hiệu ứng sao băng như Starstorm lên kẻ địch sau mỗi 8 giây...

sao-d2-twitter-9

Resolut1on: "Mirana bản này là trò hề thật sự đấy xD".

Đây có lẽ là chia sẻ tiêu cực nhất đến từ một game thủ nổi tiếng. Gần đây nhất là Iceiceice cũng thẳng thắn bày tỏ trên Twitter rằng "Dota 2 bị LMHT hóa rồi" sau khi Valve tung ra bản cập nhật Spring Cleaning. Giờ đây phiên bản 6.87 ra mắt thì đến lượt "Anh 4"...

sao-d2-twitter-3

XBOCT: "Chào mừng bạn đến với League of Legends (LMHT)".

Thống kê số liệu Dota 2 nổi tiếng - Alan 'Nahaz' Bester bất ngờ khi Blade Mail được buff rất nhiều ở 6.87. Ông cũng cho rằng phiên bản mới ra mắt vào khoảng thời gian này sẽ gây khó khăn rất lớn cho các team tham dự Manila Major, khi chỉ 1 tuần nữa là vòng loại giải sẽ diễn ra.

sao-d2-twitter-8

Nahaz: "Tôi hiểu là ai cũng hóng 6.87, nhưng mà 8 team tham dự vòng loại Manila Major chỉ có 1 tuần để làm quen với nó thôi đấy.. WTF..."

 Xem thêm: [DOTA Giấy] Phận support ở 6.87

Playdota.vn