Giải đấu StarLadder i-League đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Vici Gaming Reborn cùng sự tiếc nuối của những fan hâm mộ Natus Vincere. Cùng soi vào những cảm xúc trên Twitter hậu Starladder và hoạt động của các game thủ Dota 2 trong tuần qua.

Các thành viên của Alliance dù phải ra về từ khá sớm sau khi bị OG hạ gục ở nhánh thua StarLadder i-League nhưng vẫn giữ tinh thần rất lạc quan và vui vẻ. Thanh niên Bulldog còn hài hước chia sẻ trên Twitter "Alfredo (ám chỉ gấu của Lone Druid) tối nay phế vật quá..." sau khi ăn no hành bởi team OG. Anh cũng thể hiện tinh thần ủng hộ cho Na`Vi trong trận chung kết StarLadder.

sao-twitter-1-april-2

Bulldog: "Alfredo phế vật tối nay bị lên cơn... Hướng sức mạnh về Na`Vi trong trận chung kết nào".

Akke vẫn thể hiện độ "soái ca" như thường lệ. Thua trận không có nghĩa là phải cay cú. Dù có chút nản lòng nhưng anh vẫn rất vui vẻ vì được các fan ủng hộ hết mình tại giải đấu.

sao-twitter-1-april-2

Akke: "Có chút buồn và nản vì thua trận, nhưng được các fan hỗ trợ hết mình nên lấy lại tinh thần rồi :3".

Biểu tượng của Na`Vi - Dendi cảm ơn chân thành tới các fan vì tinh thần support trên cả tuyệt vời cho Na`Vi tại StarLadder i-League. Oppa cũng hứa Na`Vi sẽ tiếp tục chăm chỉ luyện tập để thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

sao-twitter-1-april-4

Dendi khen ngợi BTC của giải Starladder và cảm ơn sâu sắc đến các fan hâm mộ.

Đồng quan điểm với Dendi, N0taiL cho rằng Starladder i-League là một trong những giải có khâu tổ chức tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

sao-twitter-1-april-10

 N0taiL: "Cảm ơn chân thành đến BTC vì hỗ trợ quá nhiệt tình. Trông tôi có vẻ chán nản nhưng thật sự thì không phải vậy đâu".

Cyborgmatt - người nổi tiếng chuyên về phân tích những bản cập nhật mới chia sẻ câu nói đang gây bão của Mikasa đến làng Dota 2 sau chức vô địch của VG.R. sao-twitter-1-april-9

 "Làm thằng đàn ông mà không có ước mơ thì khác gì con cá ươn".

Thống kê số liệu nổi tiếng của Dotabuff và Datdota - Nahaz chia sẻ câu chuyện thú vị về Fy. 

sao-twitter-1-april-6

Nahaz: "Fy rời bỏ Vici Gaming sau bao nhiêu thành công để gây dựng VG.R, và giờ VG.R có lẽ là team Trung Quốc duy nhất được mời tham dự Major trực tiếp".

Ở những hoạt động khác. TobiWan đang cần tư vấn về địa điểm để mua bộ suit ở Phillipines để chuẩn bị "show hàng" cho ESL One Manila, giải đấu khởi tranh chỉ trong vài ngày nữa.

sao-twitter-1-april-7

TobiWan: "Đang cần tìm mua bộ suit mới, có ông nào tư vấn một nơi ở Philippines để mua một bộ chất lượng với giá cả phải chăng được không?"

ppd khoe ảnh về buổi ghi hình video giới thiệu hồ sơ game thủ cho giải đấu Manila Major. Đồng nghĩa với việc anh tiết lộ EG đã sở hữu tấm vé mời đến giải đấu này.

sao-twitter-1-april-3

ppd: "Đang ghi hình cho Manila Major nè. Ngày đẹp trời vãi".

Trong khi các team đang try hard tại Starladder i-League thì team EHOME tận hưởng cuối tuần cùng nhau. Ảnh được Iceiceice chia sẻ lại.

sao-twitter-1-april-5

 Iceiceice đi chơi xuân.

Xem thêm: Kẻ khóc người cười vì cập nhật Ranked Match

Playdota.vn