Dota 2 chuyên nghiệp đang phát triển rực rỡ, vì vậy các game thủ chuyên nghiệp được xem như thần tượng không phải là chuyện lạ.

Những ai yêu thích Dota 2 luôn có cho mình một đội game yêu thích hay game thủ yêu thích. Một số có tài năng, năng khiếu đã biến tình yêu đó thành những sản phẩm hiện thực. Trước đây thế giới đã phải sửng sốt trước Artwork về Dendi của Game thủ Việt hay họa sĩ Việt được Puppey vinh danh, thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhìn ra ngoài thế giới, xem các bạn nước ngoài bày tỏ tình yêu thương của mình như thế nào.

Một bạn Artist đến từ Trung Quốc tên gọi Mumu đã bày tỏ tình cảm của mình với các team Fnatic, OG, Kaipi, Alliance, Liquid và team Digital Chaos. Khác với các họa sĩ Việt Nam, Mumu thể hiện các tác phẩm của mình theo phong cách tương tự như .. chibi khi phác những đặc điểm nổi bật của các game thủ.

Không dài dòng nữa, hãy cùng Playdota xem những tác phẩm của anh chàng Mumu này nhé:

 7ckngmad hoa soi duoi tay artist trung quoc 0

Team Fnatic: Dù hơi nham nhở nhưng trông Mushi vẫn .. đẹp trai hơn so với ảnh thật ngoài đời.

7ckngmad hoa soi duoi tay artist trung quoc 1

Team OG, trông Fly cực kỳ lực lưỡng. Vẫn chưa xác định được hai nhân vật thích bơi và keyboard, ai là Cr1t, ai là Moonmeander.

7ckngmad-hoa-soi-duoi-tay-artist-trung-quoc-2

Team Kaipi, Bone7 có cục xương trên đầu, SingSing trông to cao hơn ngoài đời và giơ tay vẫy vẫy ba thành viên còn lại. 7ckngMad, Comewithme và Cancel bỗng dưng .. hóa sói.

7ckngmad-hoa-soi-duoi-tay-artist-trung-quoc-3

Team Alliance được tả khá giống ngoài đời, riêng s4 được mặc bộ áo quan lại thời .. Tam Quốc. Phải chăng Mumu xem s4 là Gia Cát Lượng??

7ckngmad-hoa-soi-duoi-tay-artist-trung-quoc-4

Team Liquid, Fata mặc bộ áo trùm kín người nom như một ẩn sĩ. Kuroky ở đâu? Có ai nhìn thấy Kuroky không?

7ckngmad-hoa-soi-duoi-tay-artist-trung-quoc-5

Team DC, W33 trông như Meepo ăn trái ác quỷ Con người, còn các thành viên còn lại trông .. rất ngầu.

Playdota.vn