Như vậy ngoài các kênh stream hiện tại trên Youtube, Twitch... chiếu chung kết TI6 thì tới đây, kênh truyền hình FPT và FPT Play sẽ chính thức tham gia tường thuật trực tiếp giải đấu này đến hệ thống TV gia đình và ứng dụng điện thoại trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trailer chính thức của The Gathering: Pubstomp TI6

Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có sự tham gia của ekip Truyền hình FPT, phối hợp cùng với đội ngũ bình luận viên của Playdota ngay tại sân khấu CGV Cinema. Theo dự kiến sẽ có 1 bàn bình luận với 4 caster đẹp trai mặc vest cùng thay nhau co-cast các trận đấu. Giữa các trận đấu sẽ có màn phỏng vấn nhanh các khách mời, chuyên gia tiến sĩ DOTA 2 giấy đến từ các top team khu vực Hà Nội. Những khách mời này sẽ cùng chia sẻ và nhận định về trận đấu vừa diễn ra cũng như trận đấu sắp tới, để khán giả có những góc nhìn chuyên sâu hơn về trận đấu.

Chương trình Pubstomp TI6 tại CGV Cinema sẽ có nhiều tiết mục gameshow như: đuổi hình bắt tướng, thử tài làm caster, bốc thăm may mắn... với nhiều phần quà từ nhà tài trợ Steelseries và MSI Laptop. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến 30.000.000 VNĐ gồm chuột Steelseries Rival 700 phiên bản DOTA 2, tai nghe Steelseries Siberia 200, pack đồ lưu niệm... cùng nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ CGV, Cyzone, FPT.

Hãy theo dõi kênh Truyền hình FPT hoặc tải ứng dụng điện thoại FPT Play (Andoird & iOS) để theo dõi Pubstomp TI6 tại CGV nhé. Và đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè vì chỉ còn 2 ngày nữa thôi là diễn ra rồi.

fpt play box

Thiết bị truyền hình FPT tại gia đình

fpt play app

Xem cả game X và DOTA 2 trên FPT Play

Vé vào cửa hiện vẫn đang được bán trực tiếp tại địa chỉ Playdota Stadium 79 Đặng Văn Ngữ. Xem thêm tại đây để biết thông tin chi tiết về nội dung chương trình.