Sau một năm bỏ quên Dota 2 để tập trung vào việc học hành, viên ngọc quý Thụy Điển hiện tại đang tức tốc hướng đến mục tiêu The International sắp tới.

Zai những tưởng sẽ trở lại thi đấu cho Evil Geniuses, đội game đã đăng ký anh chàng này ở vị trí dự bị thì đột nhiên gió xoay chiều, tài năng trẻ này muốn thử thách bản thân bằng việc gia nhập team của SingSing, game thủ vốn nổi tiếng "troll nhiều hơn chơi". Một năm chỉ học hành và xem giải đấu không làm mài mòn đi khả năng của Zai, bằng chứng là mới đây, anh đã phá nát một game đấu rank chỉ trong vòng có 16 phút. 

Chuyện là Zai cầm EarthShaker đi offlane, vị trí của anh thời còn ở Secret. Do khả năng đi đường và nắm bắt tình huống nhanh lẹ, ES liên tục phối hợp cùng đồng đội gank từ trên xuống dười, tự ngoài rừng đến trong trụ, người xem được chứng kiến những pha xử lý chuẩn mực cứ như Zai đang thi đấu đỉnh cao vậy. Anh còn có pha vờn chuột ở phút thứ 2 trong video. Nạn nhân là Broodmother phẫn uất đến độ BUYBACK ra và quit thẳng, để rồi sau đó các thành viên khác cũng quit luôn.

Playdota.vn