Tiêu điểm ngày thi đấu đầu tiên Starladder i-League Invitational season 3 không phải sự áp đảo của Liquid mà là chiến thắng ngoạn mục của người Brazil trước Vici Gaming.

Vici Gaming vs SG e-Sports

Trận đấu mở màn Starladder năm nay đã khiến nhiều bet thủ ngã ngửa khi một Vici có phong độ rất cao trong nước lại có màn trình diễn bạc nhược và thất thủ 0-2 trước một SG e-Sports thi đấu quá bốc lửa và mạnh mẽ. Các chàng trai Brazil thật sự tỏa sáng trong các pha combat tổng khi di chuyển hỗ trợ nhau rất tốt, và giành được chiến thắng chung cuộc trong series này.

Đối với nhiều bet thủ, mùa giải mới đã kết thúc ngay ở trận đầu tiên.

vici bet

Liquid vs Mineski

Theo như lời Blitz nói thì mục tiêu sau chót của KuroKy không chỉ có vô địch TI. Đội trưởng người Đức muốn vô địch tất cả các giải đấu cùng với TI nữa, và sẽ không có chuyện Liquid thi đấu lơ là ở Starladder. Khởi đầu game 1 có hơi vụng về, nhưng một màn trình diễn đẹp mắt của Mind_Control giúp Liquid dần giành lại thế trận và lật kèo thành công. Sang game 2, đến lượt Miracle- có một trận đấu tương đối dễ dàng khi con Sven của anh nhanh chóng làm chủ cuộc chơi, kèm theo sự hỗ trợ liên tục của gH- Io để quạt bay nhà của Mineski chỉ sau hơn 20 phút thi đấu.

Liquid vs SG e-Sports

Có vẻ như kể từ sau khi kết thúc TI, KuroKY đã hoàn thành được một bài tủ nữa của mình là Chen khi anh pick cho mình hero này 4 lần liên tiếp. Cùng với Night Stalker của GH, anh dễ dàng giúp Liquid bóp nghẹt đại diện đến từ Brazil và giành thắng lợi chóng vánh ở game đầu tiên sau 26 phút. Kịch bản game 2 cũng diễn ra tương tự bất chấp việc SG đã pick BH để tìm cách phá bĩnh Kuro. Thắng lợi 2-0, Liquid cầm chắc suất trong top 3 và ít nhất 45 điểm - một mở màn mùa giải tương đối nhẹ nhàng với tân vương TI. 

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên SLI Invitational #3

group a result

Ngày thi đấu thứ 2 sẽ tiếp tục với các trận đấu của bảng B từ lúc 17h00 chiều nay ngày 13/10 với thứ tự như sau:

  • Newbee vs coL (1)
  • Secret vs Na`Vi (2)
  • Thắng (1) vs Thắng (2) - Team chiến thắng bước vào vòng playoffs

Tất cả các trận đấu Bo3, diễn ra lần lượt. Diễn biến của giải đấu sẽ được Playdota cập nhật trong các bài viết tiếp theo.