Như vậy là sao bao ngày tháng chờ đợi, Siltbreaker: Act II đã chính thức ra mắt cho tất cả các chủ sở hữu Battle Pass. Một lần nữa, các game thủ sẽ kết hợp với nhau để vượt qua những thử thách cực kì cam go của Siltbreaker để giành được những phần thưởng hấp dẫn. 

Trận chiến cuối cùng đã đến, và những kẻ được chọn để canh gác Brine sẽ phải tiếp tục nhiệm vụ bí mật của mình vào Ngục tối Dark Reef để tiêu diệt lũ Siltbreaker dữ dằn mãi mãi. Những người sở hữu Battle Pass sẽ một lần nữa được mời tham dự chuyến hành trình xuyên qua địa hình rộng lớn, với những con quái vật đáng sợ và đông đảo ẩn nấp trong bóng tối. Campaign Muliplayer đầu tiên cùa DOTA 2 sẽ kết thúc với bản đồ Siltbreaker: Act II

Đi kèm với sự kiện này, chúng tôi cũng cung cấp thêm Adventure Mode cho Act I và Act II cho những ai muốn tận hưởng trò chơi một cách thoải mái hơn. Adventure Mode sẽ không cung cấp thêm Artifacts, thành quả, hay phần thưởng nào, nhưng độ khó sẽ được giảm đi, cũng như những mục đích ngoài quest cũng bị lược bỏ, giúp cho người chơi có thể khám phá câu chuyện Siltbreaker mà không gặp áp lực nào.

Arteezy cùng đồng bọn hoàn thành Act 2.

Chúng tôi cũng đưa ra những thay đổi về hệ thống Artifact cho cả 2 Act, để giúp cho game thủ có thể khám phá những đồ vật đầy sức mạnh này để thay đổi chiến thuật của mình khi chơi. Những game thủ đã thu thập Artifacts ở Act I có thể sử dụng chúng trong Act II và ngược lại, tuy vậy có một số thay đổi ở hệ thống mới này:

- 9 heroes mới được cập nhật vào danh sách heroes

- Abaddon đã bị loại khỏi danh sách heroes

- Tăng mạnh tỉ lệ xuất hiện của nhiều Artifacts

- Artifacts xuất hiện sẽ đảm bảo rằng tất cả các game thủ đã nhận được Artifact ở vòng đấu này, và Artifact đó sẽ không bị lặp cho game thủ đó trước khi đổi sang chia ngẫu nhiên (trước đây là hoàn toàn ngẫu nhiên).

- Giới thiệu một đơn vị tiền tệ mới là Artifact Coins. Lượng Coins giữ nguyên sau nhiều lần chơi và được tiêu khi bạn sử dụng Artifacts đã có trong game. Bạn nhận được Coins khi hoàn thành xong zones và có thể bị rơi ra bởi kẻ địch. Artifacts tìm thấy trong 1 game đấu không mất cost trong game đó, và không có giới hạn Act cho các Artifacts.

Khi hoàn thành mỗi phần của Siltbreaker, bạn sẽ nhận được những ngôi sao hoàn thiện tùy thuộc vào kết quả của mình. Lần đầu tiên hoàn thành zone với 1-2 sao sẽ cho bạn điểm Battle Pass, và hoàn thành 3 sao sẽ nhận được một kho báu lớn từ thủy quái đại dương. 

Mỗi hòm Siltbreaker có khả năng chứa một con Immortal Desert Sands Baby Roshan siêu hiếm, và các game thủ có Battle Pass trên level 165 sẽ nhận được gấp đôi số kho báu khi hoàn thành xong 1 zone với 3 sao. Bạn cũng có cơ hội kiếm thêm điểm cho BP khi hoàn thành các Achievements giành riêng cho Act II.

Bạn có thể tìm thấy Siltbreaker và đánh dấu chấm hết cho thảm họa này trước khi hắn chạy thoát? Kết hợp với 3 người bạn hoặc tìm đồng đội online để tìm đến chiến thắng. Sự an toàn của biển khơi đang nằm trong tay bạn, và nếu bạn thất bại - thì đất liền sẽ là đích ngắm tiếp theo của chúng. 

Playdota.vn