W88 Playdota Star League Season 2 sẽ chính thức khởi tranh sáng mai với sự góp mặt của 128 team, trong đó thử thách lớn nhất sẽ đến từ Indonesia khi có đến một nửa các team đăng ký tới từ quốc gia này. Vậy hãy cùng xem lực lượng của chủ nhà Việt Nam ta dùng để đón tiếp các vị khách như thế nào?

Next Gen

Đại diện số 1 Việt Nam tất nhiên sẽ góp mặt trong giải đấu lần này. Sau một khoảng thời gian khó khăn thì Next Gen đã tìm lại được mình với đội hình mới bằng chức vô địch ROG Masters Việt Nam 2017. Giải đấu lần này sẽ thử thách bản lĩnh của họ khi giáp mặt các team khu vực.

ng champ 2

Vikings

Dù liên tục thất bại trước Next Gen ở các giải đấu/vòng loại trong nước nhưng màn trình diễn của Vikings ở các vòng loại quốc tế là tương đối tốt, nhất là khi không bị khớp tâm lý. Đây là dịp để DuyQuang và đồng đội lên tinh thần lại để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

vk1

Team 496

Dù được đánh giá rất cao nhưng Magical cùng Tengu đã không đáp ứng được kỳ vọng tại ROG Masters cách đây ít lâu. Yếu tố tâm lý được cho là nguyên nhân chính khiến họ không thể hiện được tất cả những gì mình có. Tuy nhiên với các player có kinh nghiệm trận mạc lâu năm, hy vọng 496 có thể tiến xa tại giải.

sg3

Team Grace

Một cái tên không cũ cũng không mới với Dota Miền Nam. Grace trở lại với giải đấu này với đội hình có sự góp mặt của Secret và một số cựu binh. Hy vọng họ có thể làm nên chuyện tại PSL Season 2.

Ultimate Esports

Một cái tên mới gia nhập làng Dota 2 Việt Nam trong tháng vừa rồi. UTM không phải là một tổ chức mới của eSports nước nhà nhưng giờ đây mới chen chân và bộ môn này. Là một đội hình trẻ nhưng đã lập tức hack về được Carrot – cựu quản lý Vikings về cho mình. Kỳ vọng cho UTM có lẽ chỉ dành ở mức cọ xát kinh nghiệm để tạo bản lề cho tương lai.

Ngoài ra, Gengar, Final Angels (top 8 ROG), NoHope (waytosexy), các team Hải Phòng, StarBoba (team mới của cyber Starboba) cũng sẽ góp mặt tại PSL Season 2 lần này. Giải đấu sẽ bắt đầu vào 10h sáng mai 19/08. 128 team chia làm 4 bảng, Bo1 loại trực tiếp tại mỗi bảng chọn ra 1 team đi tiếp vào vòng playoffs. Bracket PSL Season 2

Diễn biến của giải đấu sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Playdota Star League trở lại với giải đấu mở rộng cho cả khu vực SEA