Lời nguyền TI đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng bởi người Trung Quốc.

Game 1

Có sư xuất hiện của Medusa trong tay Super từ sớm nhưng game đấu không hề diễn ra nhàm chán bởi sự cơ động của Kaka Earth Spirit và Inflame Night Stalker. Chênh lệch mạng và net worth thậm chí còn thuộc về LFY với sự nhỉnh hơn về sát thương dồn. Thế trận như thế được duy trì cho đến phút 42, combat nổ ra khu vực Shrine Dire. Moogy Bloodseeker có tay tay Radiance – Manta - BKB đứng quẩy tưng bừng, dứt điểm được Moner Weaver. LFY bị team wipe trong combat đó khi Medusa một mình không thể chống được tất cả.

Newbee bắt đầu phản công với sự chủ động từ Kpii Axe. Monet có một game đấu không tốt khi không có BKB, liên tục dính silence từ phía đối thủ. Từ một pha bắt được Weaver khi push bot, Newbee thuận thế càn ngược lên. Sniper của Sccc dứt điểm game 1 với pha bật Satanic lật kèo hạ được Medusa.

Game 2

Có được Pugna và Earth Spirit nhưng Newbee không thể cản nổi một con Storm của Super lên đồng ở game đấu ngày. Liên tục nhặt được Arcana Rune ở early, Storm bay lượn tung hoành giữa đội hình địch. Hoàn thành Bloodstone từ sớm và liên tục có mạng, Newbee hoàn toàn mất kiểm soát hero này. Clinkz của Monet việc nhẹ lương cao chỉ việc đứng bắn. 33 phút, LFY cân bằng tỷ số trong cặp Bo3.

Game 3

Newbee tiếp tục đặt niềm tin vào Blood của Moogy và Axe Kpii còn Sccc cầm SF. LFY lại lựa chọn đội hình trâu bò chày cối với BB, Omni, Dazzle và Morph. Tiêu điểm của game đấu là ở Axe, mỗi lần anh hú trúng là có mạng rơi vào tay Newbee bởi lượng damage khổng lồ tới từ SF. Morph của Monet đã từng là hy vọng của LFY nhưng trong những thời điểm quyết định, anh lại xử lý quá mạo hiểm. Tiêu biểu là tình huống combat Roshan phút 29, Morph đâm quá sâu và chết, Ultra Kill cho Blood. Chênh lệch được tạo ra đã đủ để dứt điểm.

GG, Newbee chạm một tay và tấm khiến Aegis TI7. Newbee đang đứng trước lịch sử trở thành team phá bỏ lời nguyền TI, cả ở cấp độ team lẫn player.

newbee to final