Giấc mơ Aegis một lần nữa vẫn chỉ là giấc mơ với Cháy Ca.

Game 1

LGD pick được một số hero yêu thích của mình như Shadow Shaman cho Yao và Magnus của Eleven. Maybe cầm Queen of Pain đi mid, với AME đánh Troll Warlord và Victoria chơi Tusk. BurNIng đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật của iG với Faceless Void, trong khi OP chơi Death Prophet. Cặp support của họ là Earth Spirit cho Boboka và Disruptor của Q, với Earthshaker là hero của XXS.

Trận đấu khởi đầu với cuộc chiến roam gank của support 2 bên, và LGD vươn lên giành lợi thế với những pha Ice Shard chuẩn xác đến từ Victoria. iG đáp trả bằng cách huy động của OP lẫn BurNIng để uy hiếp những trụ ngoài cùng Exorcism, để đảm bảo AME không trở nên quá xanh so với các core của mình. Nhưng kế hoạch này không cho phép iG được mắc sai lầm, và chỉ cần 1 pha Echo Slam không khí đến từ XXS là quá đủ để AME sống sót và lật ngược tình thế.

Kể từ đó trở đi, LGD hoàn toàn làm chủ trận đấu và đè bẹp iG từ mọi pha combat. Mỗi pha Chrono hay Exorcism đều tỏ ra kém hiệu quả trước một con Troll quá khỏe, và sau khi thua thêm 1 combat ngay dưới trụ 2, iG quyết định gõ GG chỉ trong hơn 20 phút, đánh dấu 1 trong những trận đấu một chiều nhất ở TI năm nay. Ngay sau trận đấu, iG dường như đã nổ ra 1 cuộc mâu thuẫn nội bộ nổ ra khi các thành viên to tiếng với nhau. Liệu đây có phải là một điềm không lành cho giấc mơ TI của BurNIng?

ig blame

Lục đục nội bộ đã xảy ra sau khi IG bị rape game 1.

Game 2

LGD giật được Anti-Mage từ iG cho AME ở lượt pick thứ 4, với Maybe chơi Ursa ở mid, với Earthshaker cho Eleven. Victoria chơi Bounty Hunter, và Yao đảm nhiệm support 5 với Ancient Apparition. Bên phía iGm BurNIng sẽ chơi Lifestealer, và OP sẽ có 1 trận đấu khó khăn với Alchemist. Q chơi Nyx Assassin, Boboka cầm Oracle và xxs Puck.

Lại một lần nữa Maybe hoàn toàn tỏ ra vượt trội trước OP ở mid, và đuổi midlaner vào rừng sớm đúng vào vòng tay săn lùng của Victoria. iG buộc phải huy động 2-3 heroes vào bảo kê cho anh, giúp các lane của LGD diễn ra suôn sẻ. Khoảng trống cực lớn này giúp cho LGD vươn lên về măt net worth khi quân địch có Alchemist, và Maybe đóng ngay chiếc BKB để đảm bảo iG hoàn toàn không có khả năng giết được mình. 

Sự thống trị của LGD trước iG.

Game 2 kéo dài hơn game 1 xấp xỉ 9 phút, nhưng mọi thứ không thật sự có gì thay đổi. LGD ăn Roshan và liên tục gây sức ép không ngừng nghỉ, và sau 1 pha combat thảm họa và mất liên tục 2 lane liên tiếp, iG buộc phải chấp nhận đầu hàng và chia tay với TI7 năm nay. BurNIng lại thêm 1 năm nữa lỗi hẹn với chiếc Aegis. 

ig5

Chiếc khiên Aegis một lần nữa rời xa tầm tay BurNing.