Tóm tắt TI7 cho đến thời điểm hiện tại: Liquid vs Trung Quốc.

Bracket sau ngày thi đấu thứ 4

day 4

Hy vọng vẫn còn cho Dota thế giới, dù cho nó rất mong manh.

00h00 ngày 12/08: IG vs LGD (1)

Hôm qua chúng ta đã xem Châu Âu sát phạt nhau thì hôm nay đến lượt người Trung Quốc. Cả 2 team đều không yếu. LGD thì vừa gõ OG 2 trắng, còn IG dù thua Newbee nhưng thế trận là cực kỳ cân bằng, ăn nhau chỉ bởi draft và quyết định ở những thời điểm nhạy cảm. Rất khó để đánh giá ai sẽ là người ở lại, tuy nhiên LGD thường khá choke khi đánh với các team Tàu khác (thua IG.V 0-2 ở vòng bảng). Đó cũng là lý do mà họ không bao giờ đứng đầu được các vòng loại.

yao

LGD cần vững vàng khi gặp các đồng hương.

03h00 ngày 12/08: LFY vs Newbee

Chung kết nhánh thắng. Cả 2 team đều chứng tỏ mình xứng đáng có mặt trong trận đấu này. LFY tất nhiên đang được đánh giá là ứng viên số 1 nhưng ở vòng bảng với màn trình diễn chói sáng của tất cả các thành viên đến lúc này. Kể cả cuộc chạm trán ở vòng bảng thì ddc và đồng đội vẫn không cho Sccc một điểm nào mang về. Tuy nhiên, đã tới bước này thì điều gì cũng có thể xảy ra. Newbee chắc chắn sẽ chiến đấu hết sức mình với sứ mệnh phá lời nguyền đang gánh vác trên lưng.

newbee 2

Lời nguyền TI của cả team lẫn player (Faith - IG TI2) đều đang nằm trên Newbee.

06h00 ngày 12/08: Liquid vs Thắng trận (1)

Cuộc đấu được mong chờ nhất, hy vọng của toàn phương Tây để thảm cảnh TI4 không lặp lại nằm ở đây. Không có gì nhiều để nói ngoài việc chúc Liquid có thể thi đấu với tất cả niềm tin đang được đặt vào mình.

liquid energy

Tất cả những gì phương Tây có là đây.

Playdota sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn với diễn biến của The International 2017 trong những bài viết tiếp theo.