Lối đi nào cho OG khi có một TI Winner trong đội hình.

Game 1

Hôm qua OG đã loại TNC với việc đúc full kháng phép đánh với đội hình nhiều magic damage thì hôm nay họ phải tự thân trải nghiệm cảm giác ấy. Game đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu khi 2 team lao vào nhau khô máu. Phantom Lancer của Notail thi đấu xuất sắc nhưng không đủ bởi bên kia cả BB của Ame và Leshrac của Maybe đều rất giàu và khỏe. Ember của Ana sớm bị loại khỏi vòng chiến khi build Khí Tông trong khi bên kia có Hood, Pipe và BKB từ sớm, hoàn toàn không có sát thương.

 

Dù vậy OG chống cự rất quyết liệt với khả năng combat tổng từ Magnus của s4 và Lịch của Fly. Đỉnh điểm là combat siêu dài hơi ở phút 42 với kết quả là OG giữ lại được lane bot. Nhưng nó cũng không giúp họ chày cối được kết quả. Phút 54, Ember có một pha nhảy bóng lỗi quay ngược về giữa đội hình địch. LGD lập tức chớp thời cơ. Ember chết, PL chết, không buyback. Game 1 thuộc về người Trung Quốc.

Game 2

OG dẫn trước một chút sau early với sự chủ động di chuyển của Jugg và QoP. Nhưng đến mid game, khi mà 2 core chưa có Linken thì Batrider bắt đầu quẩy. LGD giành lại quyền kiểm soát thế trận khi mà Sven và Storm đuổi kịp net worth. Hoàn thành Bloodstone, Maybe bắt đầu múa. OG rất dễ bị xé lẻ đội hình khi Batrider bắt một người còn Storm và Sven bay vào tuyến sau giết chóc. Dù có được Nyx trong tay Jerax nhưng OG cũng không cản được. 44 phút, GG, giấc mơ TI của OG tiếp tục chỉ là giấc mơ. Người Trung Quốc chắc chắn sẽ có 3 team nằm trong top 4.

maybe

2ez4 Maybe.

Highlights trận đấu

og out

Lời nguyền vẫn đang ứng, và chỉ còn một kẻ đang tiếp tục.