Chắc chắn sẽ có một team phương Tây tiến vào top 4. Nhưng điều đó phải đánh đổi bằng một cuộc tương tàn đêm nay.

Bracket sau ngày thi đấu thứ 3 Main Event

 day 3

NA và SEA đã không còn, giờ cuộc chiến sẽ là của EU - CIS và Trung Quốc. Nhiệm vụ của quân đồng minh là ngăn chặn cảnh ngày cuối cùng là nội chiến của 3 ông Tàu.

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 4 Main Event The International 2017

00h00 ngày 11/08: Liquid vs Empire (1)

Có chút đau lòng khi 2 ông không phải Trung Quốc bem nhau. Liquid đang lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau chiến thắng trước Secret. Không phải Miracle mà gh- mới đang là kẻ cần phải dè chừng khi đối đầu. Nếu được cầm các support tủ như KotL thì đây là một thế lực gánh team thực sự.

Còn với Empire, họ là TNC của năm nay với kỳ tích tiễn EG ra về 2 trắng cực kỳ thuyết phục. Resolution đang thể hiện mình là best standin ever với lối đánh carry hổ báo nhưng cực kỳ chắc chắn. Thợ quạt chả của anh nếu mở tiệm chắc phải đắt hàng nhất cái đất Seattle này. Sự Magic đã được khởi động, liệu đội hình này có thể đưa nó đi xa hơn không?

 

Empire là con ngựa ô lớn nhất của TI7.

03h00 ngày 11/08: OG vs LGD

OG đã vượt qua được nỗi ám ảnh TNC, giờ là lúc để họ chứng minh sức mạnh của Major Winner. Lối chơi của OG có lẽ không còn gì bí ẩn đối với thế giới, tuy nhiên vượt qua được nó lại nói dễ hơn làm. Hơn nữa, chặng đường phía trước của Notail và đồng đội là cực kỳ chông gai, chưa nói có qua được LGD không thì phía trước có IG, kẻ rất thích gặp OG, chặn đường.

LGD cũng chả vừa, Maybe vừa cho tập đoàn boost rank 10K thành khán giả đêm qua sau màn rape 2 game chóng vánh. Để xem LGD có hoàn thành nghĩa vụ quốc gia loại hết các team EU khỏi giải không nào.

 

10K đã xong, liệu giờ là Major Winner?

06h00 ngày 11/08: VP vs Thắng trận (1)

Trận thua LFY 2 trắng không phải vì VP yếu mà đối thủ quá mạnh. Tuy nhiên, cơ hội páo chù của Solo và đồng đội vẫn còn. Gặp Trung Quốc thì chưa biết chứ gặp một team EU/CIS thì thầy giáo Lil chưa biết ngán ai bao giờ.

lil 1

Gặp EU à, thế lại phải dạy đánh Dota rồi.

All Stars Match

Ngay sau khi trận đấu thứ 3 kết thúc, chúng ta sẽ đến với tiết mục phụ hấp dẫn này. Hiện đội hình thi đấu 2 team đã được xác định, tuy nhiên chưa biết thể thức thi đấu sẽ là gì. Nhưng với tiền thưởng 100,000 trump thì chắc chắn sẽ có người tryhard để kiếm thêm chút đinh riêng. Tiền cả, dại gì không cố.

ti7allstar

Playdota sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn theo từng diễn biến của The International 2017.