Như vậy là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên cho ra mắt phiên bản DOTA 7.06 đã chính thức khởi tranh. Được tổ chức ở Trung Quốc, đội chủ nhà đã "dàn" một đội hình cực kì chất lượng để sẵn sàng đối đầu với những kẻ ngoại bang. Liệu ai sẽ là người thích ứng nhanh nhất với những thay đổi của 7.06

Tuy quy mô của giải tương đối nhỏ với chỉ 8 gương mặt tham dự, nhưng chất lượng của các team tham gia giải đấu không hề thấp chút nào. Điều đáng chú ý là các team chỉ có 1 khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị và thích ứng với các thay đổi đến từ 7.06. Giải đấu này là bài test hoàn hảo để họ đưa ra những ý tưởng thử nghiệm của mình trước khi tiến vào vòng sơ loại / Main Event The International 7 tháng 8 sắp tới. 

Thông tin giải đấu

Tên giải đấu : StarLadder i-League Invitational #2 (SLI Ivt #2)

Đơn vị tổ chức: Starladder và ImbaTV

Phiên bản sử dụng: 7.06

Địa điểm tổ chức: Thượng Hải, Trung Quốc

Hình thức: LAN Final

Thời gian: 18/5 đến 21/5

Tổng trị giá giải thưởng: 100,000 USD

Cơ cấu giải thưởng:

cocaustarladder

 

Vì quy mô của giải đấu này không thực sự quá cao, nên nhiều khả năng chúng ta có thể được thấy các team nhiệt tình thử nghiệm với các chiến thuật mới ở 7.06, đem lại các trận đấu mới lạ và mãn nhãn.

broadcaststarladder

 

Đội hình broadcast cũng khá khiêm tốn, nhưng vì số lượng game không nhiều nên công phu quá cũng không thực sự cần thiết. Nahaz sẽ cung cấp cho chúng ta những số liệu nóng hổi, trong khi Merlini, Capitalist hay Kotlguy đều là những gương mặt gạo cội. Dần dần chúng ta sẽ phải quen với việc vắng bóng Sheever :sosad:

Các team tham dự

sli all teams 2

Có thể nói, cả 3 đại diện Trung Quốc đều là những đối thủ sừng sỏ và là ứng cử viên nặng kí cho một suất đến Seattle vào tháng 8 sắp tới này. Đông Nam Á cũng đem đến 2 trong số những đại diện mạnh nhất của mình là TNC và Faceless để tranh tài - đáng chú ý TNC sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng mới 1437.

Trong số 3 đại diện Phương Tây, thì có lẽ Alliance là gương mặt đáng chú ý nhất khi luôn sáng tạo được các trò dị ở đầu patch. Tuy vậy, phiên bản này cũng là cơ hội để Liquid đổi mới và đánh đúng với thực lực của mình. Trong khi đó, những đại diện của CIS như Vega không thể nào bị coi thường.

Thể thức thi đấu

Vòng bảng (18/5 - 20/5)

  • 8 đội chia 2 bảng
  • GSL, các game đấu đều BO3
  • 2 đội đầu bảng được tiến vào vòng trong

Vòng loại trực tiếp (21/5)

  • 4 đội, Single Elimination
  • Bán kết BO3, chung kết BO5

Kết quả chia bảng

groupstarladder

Lịch thi đấu ngày 18/5

  • 11h00: invictus Gaming vs TNC Pro Team (1)
  • 14h00: VG.J vs Alliance (2)
  • 17h00: Thắng (1) và (2)

Diễn biến giải đấu sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn một cách nhanh nhất, hãy chú ý đón xem để theo dõi các thay đổi mới nhất của phiên bản 7.06.

Playdota.vn