Giải đấu thú vị và hài hước The Summit 7 đã tiếp tục công bố tấm vé mời trực tiếp cuối cùng sang nhà chung của Beyond the Summit.

Trước đó, Ban tổ chức đã công bố 2 đội sớm nhất được mời trực tiếp là Virtus.Pro và VG.J. Cùng với đó Clutch Gamers là đội đầu tiên vượt qua được vòng loại khu vực SEA. Khu vực châu Âu và châu Mỹ vừa bắt đầu các trận đầu tiên vào tối qua, riêng Trung Quốc thì tới ngày mai mới bắt đầu diễn ra.

The Summit 7 dành ra 3 suất mời trực tiếp và đội cuối cùng được mời không phải đương kim vô địch Kiev Major - OG hay bất cứ đội nào trong top 4 Major, mà là team Fight Me!

secret ts7

Secret là team thứ 3 được mời.

The Summit 7 lần này không có quá nhiều đội ở trên top đầu thê giới hiện tại ngoại trừ VP. Secret dẫu là một tên tuổi lớn nhưng chưa thực sự thi đấu tốt tại các giải đấu quốc tế lớn gần đây. Lý do lớn là bởi thời gian tổ chức quá sát EPICENTER Moscow. Khi mà EPICENTER kết thúc ngày 11 tháng 6 thì TS7 diễn ra ngay sau đấy vào ngày 14 tháng 6. Khoảng cách chỉ là 3 ngày, phải di chuyển từ Nga sang Mỹ quả là làm khó các team. Chỉ có VP ở ngay Nga dự EPICENTER sẽ dễ dàng chuẩn bị sang Mỹ ngay được thôi. Vậy nên BTS buộc phải mời VG.J và Secret, 2 team hiện chưa chắc chắn sẽ tham dự EPICENTER vì còn phải thi đấu vòng loại.

Như vậy là Secret sẽ tiếp tục được tham dự thêm một giải đấu nữa nhằm cọ sát nâng cao phối hợp sau khi đón chào thành viên mới. Đội hình Secret hiện tại:

Korea Noa 'MP' Pyo
Malaysia Nai Zheng 'MidOne' Yeik
Germany Maurice 'KheZu' Gutmann
Jordan Yazied 'YapzOr' Jaradat
Estonia Clement 'Puppey' Ivanov

The Summit 7 vẫn sẽ được tổ chức tại nhà chung của Beyond The Summit, Los Angeles với sự góp mặt của 8 team. Giải đấu sẽ được tổ chức ngay trước khi vòng loại TI7 bắt đầu.

Trailer TS7.