Giải đấu giao hữu nhỏ cuối năm China Top 2016 đã kết thúc với chiến thắng dành cho vị khách tới từ Bắc Mỹ - Evil Geniuses.

Với tính chất là một giải đấu biểu diễn và nghỉ dưỡng nên các trận đấu cũng diễn ra không quá căng thẳng. Đa phần cả 4 đội đều muốn thử nghiệm những thay đổi tại phiện bản 7.00. Đặc biệt nhất hero vừa gia nhập Caption Mode Underlord đã xuất hiện ở tất cả các cặp đấu. Underlord được tin dùng là điều đã dược dự đoán trước sau khi thông tin hero này gia nhập chế độ CM được công bố, chỉ có Arc Warden thì hơi tiêc một chút vì vẫn chưa được đem ra khai trương.

aw

Giờ vẫn chưa phải là thời điểm cho AW.

Tuy chỉ là một giải nhỏ nhưng với sự góp mặt của 4 tên tuổi lớn trong làng Dota 2 thì China Top 2016 vẫn cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha xử lý hấp dẫn. Digital Chaos khá chiều chủ nhà khi chịu thua trước Newbee dễ dàng. Có lẽ w33 bị gấu Chen 'Jophy' dụ dỗ đi chơi suốt nên anh đánh khá là bobo, may được game 2 khá khẩm có chút gánh team nhẹ. EG thì không nể mặt như vậy, Cr1t cùng đồng đội vả Wings rồi tới Newbee sấp mặt 2 trắng. Ez đi nghỉ dưỡng ez vô địch.

eg china top

Sang nhà người ta chơi mà không nể mặt gì cả.

Đây là màn chốt hạ năm 2016 đầy biến động của EG khi thay đổi quá nhiều cả về mặt nhân sự, tổ chức và kết quả không được như mong đợi ở 3 Major và một TI. Dù không mang nhiều ý nghĩa nhưng nó có thể coi là một dấu chấm đẹp cho RTZ và đồng đội, hứa hẹn một tương lai sáng lạn hơn vào 2017 và 7.00.

sumail tweet

Sumail đã có một giải đấu xuất sắc và cũng đã biết lấy lòng Trung Quốc.

Bracket giải đấu

china top

VOD giải đấu

Digital Chaos vs Newbee

Game 1

Game 2

Wings vs EG

Game 1

Game 2

EG vs Newbee

Game 1

Game 2