Sau một thời gian án binh bất động ngồi nhà xem Boston Major, thì đêm nay chúng ta sẽ được chứng kiến Miracle cùng Liquid xuất trận với bản cập nhật 7.00 tại WellPlay Invitational #6.

WellPlay Invitational #6 là một giải đấu nhỏ với thể thức online dành cho các team trước kỳ nghỉ Đông đón Noel và năm mới. Thời điểm diễn ra giải năm nay cũng là lúc Dota 2 có sự thay đổi rất lớn về lối chơi cũng như giao diện. Những tính năng và kỹ năng mới đã được Valve bổ sung, thêm vào đó là sự xuất hiện của Underlord và Arc Waden trong Caption Mode.

Thông tin giải

  • Số đội tham dự: 8
  • Thể thức thi đấu: Single elimination
  • Hình thức: Online
  • Tổng giải thưởng: 5.000 USD

wellplay

Các team tham dự giải.

Tối nay, Liquid và F.R.I.E.N.D.S. sẽ mở màn WellPlay Invitational #6 vào lúc 23h. Người hâm mộ đang rất chờ đón xem đội trưởng KuRoKy sẽ chỉ đạo Liquid thi đấu ra sao với 7.00. Ngoài ra, Miracle cũng được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ trở lại với màn trình diễn khởi sắc hơn thời gian qua. Dẫu có thất bại tại vòng loại Major thì Liquid cũng đã có được danh hiệu với đội hình mới ở DreamLeague mùa 6. Nên sự trở lại của Liquid vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ.

dl6 liquid

GH-god đến cũng thổi thêm sinh khí cho Liquid.

Ngoài ra, rất nhiều cái tên khác như Alliance hay Empire cũng rất được chờ đợi sẽ thể hiện ra sao với phiên bản mới. Nhất là Alliance khi họ vừa mới đón nhận niềm vui tuyên bố "độc lập", Loda và Akke đã trở thành Giám đốc điều hành team. Trận đấu giữa Alliance và Horde sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 18/12, ngay sau trận Liquid và F.R.I.E.N.D.S.

cp wellplay

Các cặp đấu tại WellPlay Invitational #6.