Giải đấu mở màn đầu năm 2017 - ESL One Genting hôm nay đã công bố chia bảng đấu và danh sách khách mời tham dự. Đây là giải đấu mở màn xông đất dành cho các team nên chắc chắn các trận đấu sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn.

8 đội tham dự sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Hiện tại, vẫn còn đội đại diện cho vòng loại Malaysia dù chưa lộ diện nhưng đã được xếp vào bảng B. Rất nhiều cái tên có duyên gặp lại nhau sau, khi Wings và DC từng ở chung bảng A tại Boston Major. NP, Newbee và VP cũng đều từng gặp nhau tại bảng B Boston Major. Quả là thú vị và rất có duyên, các đội từng chạm trán tại vòng bảng Boston Major đều được xếp chung với nhau tại vòng bảng ESL One Genting.

bng esl

Bảng đấu ESL One Genting.

Các trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu của:

  • Bảng A: VP vs Fnatic, Newbee vs NP
  • Bảng B: DC vs XctN, Wings vs TBD (đội thắng vòng loại Malaysia)

Mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội đi tiếp bước vào vòng playoff. Nếu chiếu theo phong độ và những gì các team thể hiện tại Boston Major. Có thể thấy Bảng A, VP sẽ là đội vượt trội nhất, NP và Newbee sẽ khá cân sức nhau. Fnatic sau khi biến động đội hình thì giờ người hâm mộ vẫn đặt dấu hỏi lớn dành cho Mushi rằng những ai sẽ được chọn thay thế dịp cuối năm. Thật khó để tin tưởng Fnatic sẽ tạo nên bất ngờ trước 3 đội còn lại ở bảng A. Còn phía bảng B, tất nhiên XctN và đại diện vòng loại Malaysia được đánh giá quá yếu so với DC và Wings. Chỉ có phép màu mới khiến 2 gã khổng lồ này gục ngã tại bảng B thôi.

Ngoài ra, dàn khách mời tài năng của ESL One Genting đã lộ diện. Paul 'ReDeYe' Chaloner sẽ là Host tại ESL lần này, những gương mặt còn lại đều là tay to mặt lớn đã quá quen thuộc với cộng đồng Dota 2. 

khach esl

Dàn khách mời của giải.

Người hâm mộ đều đang rất nóng lòng xem màn thể hiện của các team với bản cập nhật 7.00 tại một giải đấu lớn. Qua ESL One Genting, các game thủ sẽ nắm bắt được rất nhiều kỹ năng xử lý với map và meta mới từ các gosu. Và xem Underlord cùng Arc Waden có tạo nên bất ngờ sau khi được vô Caption Mode không.

>>Sự trỗi dậy của một Thiên Tài Xấu Xa