Trận chung kết của người Châu Âu: OG – team 2 lần vô địch Major và Ad Finem – hậu duệ của các vị thần Hy Lạp, những kẻ đang viết lên câu chuyện sử thi thời hiện đại cho chính bản thân mình.

Game 1

Hai team khởi đầu tương đối ngang ngửa, giằng co nhau từng mạng một ở early. Tuy nhiên khi đến mid game, mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Đầu tiên là việc LC của s4 ăn được các mạng duel đầu tiên. Và thứ 2, quyết định rush sớm Scepter của Luna by Notail. Đây là một quyết định tuyệt vời khi nó giúp OG combat chủ động từ rất xa, không cho AF triển khai đội hình push death ball với Drow. Chưa kể Jerax Spirit bắt đầu múa và đem đến rất nhiều sự khó chịu cho AF. Game 1 thuộc về OG.

Game 2

Ngay phút thứ 7, hai team lao vào nhau ở bot. Slardar của s4 bằng một cách nào đó sống sót vô cùng thần kỳ, stun liên tục giúp OG có pha Team Wipe từ rất sớm. Chênh lệch từ đó được tạo ra. Slardar có Blink là AF chết lẻ liên tục, chưa kể còn có cả Batrider của Jerax. OG dẫn trước 2-0 trong cặp Bo5, cách chiến thắng 1 game đấu nữa.

Game 3

AF thất bại trong việc cố gắng đấu triple lane với OG. Vì vậy, họ thay đổi lối chơi khi LC rời lane và bắt đầu đi roam. Nó giúp AF gỡ gạc lại phần nào. Dù vậy, với khả năng di chuyển và combat cực tốt của OG. Phút 19, OG có pha team wipe ở hang Roshan.

Tưởng như sẽ là 3 trắng thì ngay sau đó, AF chiến thắng trong combat trụ 2 mid, lấy được 3 mạng và cả aegis của OG. Bước ngoặt diễn ra ở phút 32, AF smoke đụng mặt OG ở dire secret shop. Earthshaker Echo Slam ở giây cuối cùng, tự cứu bản thân và stun 2 hero của OG. Rubik Sspartan cướp được Omnislash giết 2 người. AF lấy 1 đổi 4, rồi say máu lao vào base, hạ nốt Jugg, câu buyback của Mirana nhưng phải để lại 2 mạng của Rubik và Luna.

Phút 35, hang Roshan, ES echo 3 người, dứt điểm Jugg, 1 đổi 4 cho AF. ES của Maybe Next Time và Rubik của Sspartan thi đấu cực bay. Hai team giằng co điên cuồng trong từng combat vô cùng cảm xúc. Luna của Madara đúc thẳng Divine, vứt giầy cầm aegis. Mega creep cho AF nhưng Luna rơi Divine ngay sau đó.

Phút 68, OG ập vào mid, Echo Slam tuyệt vời của ES, Divine lại về tay Luna. Phút 78, AF all in mid. Throne chỉ còn 300 máu nhưng OG def thành công, AF chết 4 người. ES của Maybe Next Time shadow blade móc ngược lại base OG. Luna Madara buyback tele vào es bay lên, đánh hit cuối cùng dứt điểm.

Game đấu hay nhất Boston Major!

Game 4

AF đã có một giải đấu tuyệt vời, nhưng định mệnh lại là kẻ trêu ngươi đáng ghét. Jerax có Earth Spirit ở game quyết định. AF thi đấu ngang ngửa ở early game, nhưng khi vào mid game, OG vượt trội hơn hoàn toàn trong bắt lẻ và khả năng combat tổng. Chênh lệch cứ thế mà tăng lên với những cú stun 2-3 người của Jerax và những mạng duel liên tục của LC by s4. AF chiến đấu cực kỳ kiên cường nhưng cũng không thể lật ngược được bàn cờ. 38 phút thi đấu, GG.

OG vô địch Boston Major, lần thứ 2 nâng cao Eaglesong tại Wang Theater.

og champion 2

Notail và Fly là 2 player đầu tiên vô địch 3 kỳ Major cùng dưới màu áo OG.

og champion 3

Chiến tích vĩ đại của OG được đích thân IceFrog chúc mừng cực kỳ trang trọng trong tweet đầu tiên của tài khoản twitter chính thức của mình.

if tweet

Xin chúc mừng OG!

og champion