Ad Finem đã viết tiếp câu chuyện thần kỳ của người Hy Lạp trên đất Mỹ với trận Bán kết quá sức áp đảo trước Á quân TI6.

Game 1

DC có cho mình những hero mà họ thường hay sử dụng thời gian gần đây. Tuy nhiên, vì quá tham vọng line up tủ khiến AF có những lượt pick táo bạo và counter lại. Điều đó đã được thể hiện khi Timber lấn át hoàn toàn trước DK ở mid. Trong rừng thì Enigma free farm rất giàu có, Nyx thì làm cho Batrider không thể càn quấy được. Phút 6, Enigma smoke móc sau khai trương Blackhole tiễn ngay lập tức 2 core DC đếm số. Trên bảng networth, AF tỏ ra vượt trội hoàn toàn. Resolut1on là người duy nhất chen được vào giữa 3 heroes AF. Không tận dụng DK push được, DC chịu trận co cụm farm khó khăn, trông chờ vào một mình đôi vai Morphling gánh. AF cứ thế vờn qua vờn lại DC, rỉa từng lane một trong sự bất lực của đối thủ. Morphling dù có đồ nhưng không thể nào cân được cả đội hình quá đại gia của AF. Câu cố tới hơn 40 phút là tất cả những gì DC có thể làm ở game 1.

Game 2

Game 2, sức mạnh của AF còn khủng khiếp hơn game 1. Ngay từ early game, DC đã bị đánh tan tác ở khắp các lane. Phút thứ 7, Juggernaut và Rubick quá tự tin lên cao push bot, để rồi bị quây thịt chết trong 1 nốt nhạc. W33 lại một game đấu nữa thọt vô cùng và tỏ ra vô hại. Cục diện khó đến nỗi, 3 thành viên DC tóm Sniper cũng phải mất kha khá thời gian để giết. Bộ đôi invi của AF đi soi hết map đẩy DC vào thế bị động. Phút 19, DC smoke nỗ lực def trụ 2 bot. Nhưng Nyx với 1 pha stun 3 quá hay khiến DC tan nát đội hình. Trận đấu một chiều cứ thế được AF áp đặt lên DC, chẳng khác nào một trận đấu pub của các chàng trai Hy Lạp cả. Madara như một cỗ xe tăng ủi hết kẻ địch cho Sniper free hit. Game này, Resolut1on không thể chạy khắp nơi đẩy creep farm nên chẳng có kịch bản nào cho DC có thể lật được cả.

Cả 2 trận Bán kết đều diễn ra quá chóng vánh với thất bại của 2 team chủ nhà. Ad Finem tiến vào trận chung kết gặp OG, viết tiếp câu chuyện thần thoại tại Boston năm nay.