Một bên là cựu vương TI5 và một bên là đội sở hữu 2 chức vô địch Major. Tuy nhiên, cục diện lại diễn ra theo chiều hướng khá một chiều.

Game 1

Ngay ở phút thứ 2, trong một tình huống sử dụng hớ hênh, zai đã dễ dàng săn ngay được courier của OG. Cùng lúc đấy trên top Cr1t cũng có được firtblood, khởi đầu thuận lợi cho EG. Nhưng chỉ ít phút sau, Jerax đã có 2 tình huống ra mid hợp lý lấy được mạng của Sumail. Và cứ thế sau đó, OG liên tiếp giao tranh thành công, còn EG thì luôn bị đặt trong thế bị động. Nyx của Universe rất nhọ ở game này khi hay bị tiễn lên đếm số đầu tiên và đi ngang qua Sentry. Phút 18, 10 kill quá đơn gian cho OG, không chỉ giết được 4 thành viên EG, họ còn lấy đi luôn cả trụ 1 mid. Quá khó thở vì bị áp đảo hoàn toàn, EG buộc phải call GG sau 28 phút thi đấu.

Game 2

Đáp trả lại Ana bị gây khó khăn ở mid, trên top OG đè lại Arteezy. Có được chút lợi thế khởi đầu bằng những mạng gank lẻ, nhưng EG không cụ thể push được mà dần để OG kéo lại. OG bắt đầu lật nhẹ khi giết được 3 heroes và lấy được trụ mid trong sự bất lực của EG. Notail sắm cho Alchemist giáp phản khiến Ursa cầm MoM cảm thấy khó khăn trông thấy. OG càng lúc càng tỏ ra outplay trong các tình huồng giao tranh. Phút 22, Arteezy bị Jerax phá tp, vờn chết ở trên top với sự hỗ trợ của OD, DS. Phút 29, OG counter smoke chuẩn xác chấm dứt mọi nỗ lực của EG.

EG thất bại một cách quá chóng vánh, nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ về một trận chiến căng thẳng với OG. Còn với OG, Fly và đồng đội đã gửi một lời thách thức đầy sức mạnh, sẵn sàng ngồi chờ đối thủ sẽ chạm trán tại chung kết.