Eaglesong chắc chắn một lần nữa thuộc về phương tây, vấn đề nó sẽ là EU hay NA mà thôi.

Boston Major sắp đi đến đêm cuối cùng. Niềm hy vọng số 1 và duy nhất của CIS, ứng viên số 1 của chức vô địch VP gục ngã trước EG. Người Trung Quốc một lần nữa vô duyên với Major và làm nền cho sự trỗi dậy của các vị thần Hy Lạp. Đêm nay, 4 cái tên cuối cùng, 2 EU, 2 NA sẽ chạm trán nhau cho vinh quang tại Wang Theater. 4 nhánh đấu đã tạo ra 2 cặp đấu trực tiếp của 2 khu vực. Và không ai biết được chiếc cup Boston Major sẽ ở lại Mỹ, hay một lần nữa trở thành vật của bên kia Đại Tây Dương.

Bracket giải đấu trước ngày thi đấu thứ 4

bracket day 3

Lịch thi đấu ngày thi đấu cuối cùng Boston Major

21h30 ngày 10/12: Stream lên sóng

22h00 ngày 10/12: Evil Geniuses vs OG

EG đã đủ vất vả để đi được đến đây. Thất bại tại vòng bảng đã buộc họ lần lượt phải chạm trái Wings rồi VP. Và họ đã làm tất cả phải thán phục, Wings 2 trắng, VP 2 trắng. EG xứng đáng là cái tên sáng nhất cho Major năm nay. Vật cản thứ 3 của họ tiếp tục là một cái tên vô cùng xương xẩu: OG.

Ông vua của hệ thống Major – OG với 2/3 chiếc cup Major trong phòng truyền thống. Đội hình rebuilt với nguồn cảm hứng từ Jerax đã đập tan mọi nghi ngờ về sức mạnh của họ nếu không có Miracle. Đối đầu với đồng đội cũ Cr1t, Notail và Fly có đủ lý do để có một trận đấu 120% sức mạnh.

01h30 ngày 11/12: Digital Chaos vs Ad Finem

EG là team ấn tượng nhất nhưng DC mới là team nhẹ nhàng nhất. Thành tích chưa thua bất kỳ một game đấu nào của Misery và đồng đội là minh chứng rõ nhất. Có thể là nhánh của DC tương đối dễ nhưng người ta cần phải nhìn vào một sự thật là những người con của SUNSfan thực sự là một đối thủ vô cùng mạnh, không phải kẻ ăn may tại TI6. Nhất là khi họ đang được chỉ đạo sau màn bởi siêu coach Bulba.

Những gì AF làm được đến thời điểm này là quá đỗi ấn tượng. Vấn đề là trước một đối thủ như DC, họ có thể tiếp tục mang vinh quang của đỉnh Olympus chiếu sáng Boston được không mà thôi. Madara và đồng đội đang nhận được sự ủng hộ của tất cả người hâm mộ Dota 2, về một câu chuyện thần kỳ giống như những sử thi của quê hương họ vậy.

06h00 ngày 11/12: Chung kết Boston Major

Wang Theater, vinh quang cao nhất sẽ thuộc về ai?

top 4